Bạn đang xem danh mục: Đời sống

Người đẹp “nude để thiền” sẽ bị xử phạt vì thi hoa hậu chui ở Mỹ?

Thái Nhã Vân, người mẫu từng gây sốc với bộ ảnh “Thoát- nude để thiền” vừa mới đây lại khiến công chúng “tròn mắt” khi đăng tải hình ảnh cô đăng quang danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tổ chức tại Mỹ.

Thái Nhã Vân là người mẫu – diễn viên, tuy nhiên tên tuổi của cô thực sự được công chúng biết đến khi xuất hiện bộ ảnh gây tranh cãi “Thoát- nude để thiền” năm 2003. Trong ảnh, người đẹp này xuất hiện không mảnh vải che thân, tạo hình uốn éo phản cảm bên người đàn ông mặc áo nhà phật.

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, mới đây, Thái Nhã Vân lại gây sự chú ý với dư luận khi “khoe” ảnh mình đăng quang danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu lần thứ 8 được tổ chức tại bang California nhân dịp Quốc khánh Mỹ.

1

Hình ảnh Thái Nhã Vân nhận danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu vừa diễn ra ở Mỹ.

Được biết, thí sinh tham dự cuộc thi nhan sắc này phải trải qua các vòng thi: gửi ảnh chấm online, vòng bán kết và chung kết. Tại đêm chung kết, thí sinh sẽ thi trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội và phần thi ứng xử…

Phóng viên Dân trí liên hệ với Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) thì được biết, Cục Nghệ thuật Biểu diễn không nhận được hồ sơ xin cấp phép tham dự cuộc thi trên của Thái Nhã Vân.

2

Người đẹp là chủ nhân nhiều bộ ảnh gây tranh cãi.

Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, Thái Nhã Vân cũng như các trường hợp đại diện cho Việt Nam tham dự các cuộc thi Hoa hậu tại nước ngoài không đúng quy định đều sẽ bị xử lý vi phạm theo quy định tại Nghị định 158/2013/NĐ-CP “Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hoá, thể thao, du lịch và quảng cáo”.

Nếu đúng Thái Nhã Vân “thi chui”, người đẹp này sẽ phải đối mặt với án phạt từ 15 triệu đến 30 triệu đồng.

3

Trước đó, nhiều người đẹp cũng bị xử phạt vì “thi chui” như Huỳnh Thúy Anh, Diệu Linh, Cao Thùy Linh.

Ngoài việc bị xử phạt hành chính, Thái Nhã Vân cũng không được phép sử dụng, công bố danh hiệu Á hậu trên các phương tiện truyền thông cũng như các hoạt động biểu diễn, theo quy định của Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 5/10/2012.

Thái Nhã Vân không phải trường hợp đầu tiên tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế không phép. Trước đó, nhiều người đẹp khác như Quế Vân, Phan Hoàng Thu, Lâm Thùy Anh, Kim Duyên, Diệu Linh, Oanh Yến… cũng tham dự cuộc thi nhan sắc ở nước ngoài không xin phép và đều bị xử phạt hành chính.

Theo Dân Trí

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống
Tin cập nhật