Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Người thân tái hiện lại hình ảnh của Minh Thuận trên sân khấu

Người thân của Minh Thuận tái hiện hình ảnh của nam ca sĩ trên sân khấu và phát lại các ca khúc hit của anh.

 

Hôm nay 20/9 là ngày cuối cùng trong lễ viếng ca sĩ Minh Thuận. Trong suốt hai ngày qua, nhiều bạn bè, đồng nghiệp của giọng ca Tình phiêu lãng đã sắp xếp thời gian, công việc để đến tiễn biệt anh. Đến ngày hôm nay, những người bạn trong nghề đến viếng Minh Thuận vẫn không ngớt. Mọi người đều rơi nước mắt khi phải đối diện với sự thật rằng Minh Thuận đã mãi mãi ra đi.

Vào 21h tối nay, gia đình và các đồng nghiệp thân thiết của Minh Thuận cũng đã tổ chức một đêm nhạc ấm cúng với mong muốn được lần cuối hát cho anh nghe trước khi tiễn anh về với cõi vĩnh hằng.

1
Người thân của Minh Thuận tái hiện lại hình ảnh của nam ca sĩ trên sân khấu bằng cách đặt một chiếc micro trước những bức hình biểu diễn của anh lúc sinh thời. Bên cạnh đó, các ca khúc hit, các tiết mục trong chương trình “Gương mặt thân quen”, trích đoạn trong vở cải lương “Lan và Điệp” của anh đều được phát lại.
2

Mẹ nuôi của Minh Thuận không nén nổi những giọt nước mắt trong đêm cuối cùng được ở bên anh.

2
Từ chiều, nhiều người dân đã tập trung xung quanh khu vực nhà Minh Thuận để xem người nổi tiếng đến lễ viếng.
1
Trước giờ đêm diễn tiễn đưa Minh Thuẫn diễn ra, hai đầu hẻm nhà Minh Thuận đã đặc kín người.
3

Đám đông hiếu kỳ thậm chí còn xô đẩy, tranh cãi với lực lượng an ninh chỉ vì muốn được nhìn thấy những người nổi tiếng đến chia buồn cùng gia đình Minh Thuận. Trước tình trạng hỗn loạn, lực lượng bảo vệ người nhà Minh Thuận phải xếp ghế ngồi chặn trước hẻm để ngăn người dân ùa vào trong.

3
Từ chiều tối đến trước đêm nhạc, nhiều nghệ sĩ vẫn tiếp tục đến viếng Minh Thuận. Ánh mắt Midu đượm buồn khi phải tiễn đưa người anh mà mới đây thôi còn hợp tác cùng cô trong bộ phim mới.
4
Quang Vinh rưng rưng ghi sổ tang.
5
Mai Thu Huyền
1

Thu Thủy

2
Lê Bê La
1

Chị em Yến Trang – Yến Nhi

2
Nguyễn Phi Hùng
3
Lê Khánh
4
Lâm Chi Khanh
5
Lê Phương và bạn trai
6
Danh ca Cẩm Vân
7
Anh Đức
8
Trần Bảo Sơn
9
Phương Uyên – Thiều Bảo Trang
Vào 5h30 sáng mai (21/9), gia đình Minh Thuận sẽ thực hiện nghi thức động quan và di quan. Lễ an táng sẽ diễn ra tại nhà thờ Tân Dân vào 6h sáng, sau đó Minh Thuận sẽ được hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa.
Theo Tri Thức Trẻ
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật