Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot

Người tố vợ chồng Thu Minh lừa đảo tiếp tục quay clip, tung giấy tờ số nợ lên đến 20 tỷ

Chủ nhân đoạn clip khẳng định trong suốt một năm qua, gia đình anh vẫn cung cấp hàng hóa đầy đủ, trong khi công ty chồng Thu Minh vẫn không chịu thanh toán số nợ lên gần 20 tỷ đồng.


Sáng 6/8, chủ tài khoản Facebook tố cáo vợ chồng Thu Minh lừa đảo, cướp tiền doanh nghiệp, tiếp tục đăng đoạn video và đưa ra những giấy tờ mà người này cho là bằng chứng để khẳng định những gì mình nói là sự thật. Anh đăng kèm dòng trạng thái: “Mong các bạn hiểu được cảm giác gia đình các bạn bị cướp đi mồ hôi sức lao động của cha mẹ các bạn là như thế nào! Suốt 1 năm qua, gia đình mình phải tự chi trả mọi khoản tiền để trả cho nhân viên, công nhân và tất cả mọi chi trả”.

Trong clip, người này trình ra hợp đồng làm việc được hai bên ký kết (phía công ty của chồng ca sĩ Thu Minh và phía công ty của gia đình anh). Hợp đồng này có dấu giáp lai của văn phòng công chứng tỉnh Đồng Nai, đồng thời có chữ ký và mộc của hai công ty. “Hợp đồng đã được ký kết hai năm và quá trình sản xuất gỗ diễn ra bình thường. Nhưng một năm trở lại đây thì ông Otto và công ty không trả tiền nợ và không thanh toán những khoản nợ cho gia đình tôi. Hàng thì xuất đi rất đều đặn nhưng tiền thì không thấy về. Hỏi đến thì chỉ nhận được câu trả lời: Sẽ thanh toán sau”, anh nói.

Bên cạnh đó, người này cũng trình ra “Đơn đặt hàng còn lại trong tháng” (tức những đơn đặt hàng đã được kiểm duyệt – chủ nhân clip giải thích) với tổng giá trị hàng còn tồn lại trong kho là khoảng 281.942 USD. Ở tờ “Công nợ phải thu” được trình ra, số tiền thể hiện là 493.727 USD.

Tài khoản Facebook này khẳng định, phía gia đình anh có đầy đủ những “Tờ khai hàng hóa xuất khẩu” được hải quan giám sát, được đóng dấu QC-59 để chứng minh tất cả hàng hóa đạt tiêu chuẩn và đã được chuyển đi thành công.

Anh cho biết số nợ hiên tại đã lên đến gần 20 tỷ đồng, bao gồm hơn 100.000 USD hàng còn tồn trong kho. “Có rất nhiều công ty cũng bị như nhà tôi. Tôi sẽ cố gắng gom đủ các đơn tố cáo và đầy đủ các giấy tờ công nợ để đưa sự việc này ra ánh sáng”, người này nói thêm.

Cuối clip, chủ nhân clip nói rằng anh sẽ chứng minh câu nói “Không liên quan gì tới việc làm ăn của chồng” mà Thu Minh từng phát biểu liệu có đúng sự thật hay không qua clip ghi lại cuộc hội thoại giữa mẹ anh và nữ ca sĩ trong thời gian tới.

a13931696-929633173829081-2122903989-o-1470473390552

Một trong những chứng từ công nợ mà phía chủ nhân clip tung

Liên lạc với Thu Minh, đại diện của cô cho biết họ sẽ sớm gửi lại thông tin theo lời luật sư đến truyền thông. Trong khi đó, phía chủ nhân clip này cũng nói rằng gia đình anh cũng đã mời luật sư để làm việc trong thời gian tới.

Trước đó, vào tối ngày 28/7, chủ tài khoản này đã đăng tải một số hình ảnh kèm dòng trạng thái tố Thu Minh lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp để “mua xe, mua nhà, sống ảo”. Người này cho biết vợ chồng Thu Minh lợi dụng danh tiếng của mình để lừa gạt tiền của doanh nghiệp khiến các chủ nợ lần lượt sang tận nhà để đòi lại, đến nỗi phải “trốn chui trốn nhủi” từ nhà này sang nhà khác.

photo-1-1470469945236

Dòng trạng thái tố cáo vợ chồng Thu Minh lừa đảo xuất hiện trên mạng xã hội vào ngày 27/7

Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng khẳng định trên trang cá nhân của mình rằng cô không hề trốn đi đâu như lời tố cáo kia. Đồng thời khẳng định “chuyện đâu còn có đó, đúng – sai còn có pháp luật”.

“Tôi vẫn đang ở đây, đời sống của tôi vẫn rất bình thường. Những vấn đề này không liên quan tới tôi. Tôi cùng không có trách nhiệm phải phân bua. Những vấn đề các bạn đang nghe từ một nhóm người mà họ đang vi phạm pháp luật, bôi nhọ danh dự người khác. Và phía tôi sẽ có sự can thiệp của luật sư. Toàn bộ vấn đề tôi sẽ có thông tin một cách đàng hoàng, đúng với pháp luật để gửi tới cơ quan truyền thông”, nữ ca sĩ trả lời trong buổi họp báo sáng 29/8 tại Hà Nội.

Theo Trithuctre

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot
Tin cập nhật