Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Nguyễn Thị Thành hoang mang tột độ vì bị BTC HHVN ép nói dối

Nguyễn Thành ấm ức thừa nhận, cô nghèo về tiền bạc chứ có đâu nghèo về nhân cách, đạo đức…

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đang chuẩn bị bước vào Vòng Chung Kết tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì ngay trước thềm diễn ra, sự việc thí sinh người Bắc Ninh Nguyễn Thị Thành không thể tham dự vòng chung kết đã khiến cho cuộc thi người đẹp uy tín cấp quốc gia này nóng hơn bao giờ hết.

Người đẹp Nguyễn Thị Thành thông qua người thân gửi chia sẻ đến báo giới, cô giãi bày lý do bị loại khỏi vòng Chung Kết Hoa Hậu Việt Nam 2016 một cách rất tức tưởi và không cam tâm. Ngoài ra, người đẹp cần một lời giải thích thấu tình đạt lý từ phía Ban Tổ chức vì bị đối xử không công bằng bởi cô không thể nói dối khán giả, giới truyền thông khi bị ép nói những lời không đúng sự thật chỉ để xuất hiện trên thảm đỏ đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam vào cuối tháng 8.

1

2

3

4

Nguyễn Thị Thành được đánh giá là thí sinh rất tiềm năng của cuộc thi HHVN2016.

Ảnh trên là răng bình thường của Nguyễn Thị Thành trước khi bị tai nạn gãy
răng.

Cụ thể, Nguyễn Thị Thành đã đi trồng răng do đi làm thêm và đã ngã bị gãy răng không mong muốn, toàn bộ chi phí của cô đều do người chủ tri trả vì đó là tai nạn trong lúc làm thêm. Tuy nhiên, ngay từ vòng sơ loại, cô cũng đã không dưới hai lần hỏi các thành viên Ban tổ chức việc đó có ảnh hưởng gì hay không tuy nhiên mọi thứ đều bặt vô âm tín. Còn về nhân trắc học, đã có bác sỹ thẩm mỹ kiểm tra và cô không đụng đến dao kéo và được phép tham dự vì không vi phạm quy chế.

5

6

7

Một số ảnh ngoài đời của Nguyễn Thị Thành.
Ảnh trên là răng bình thường của Nguyễn Thị Thành trước khi bị tai nạn gãy
răng.

Tuy nhiên, nếu như Nguyễn Thị Thành vẫn được tham dự vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2016 thì không có gì để nói, thế nhưng vào chiều ngày 9/8/2016, Nguyễn Thành đã có buổi làm việc với đại diện ban tổ chức cuộc thi tại TPHCM. Dù đã trình bày nguyên nhân trồng 8 cái răng sứ là bất đắc dĩ và thể hiện nguyện vọng muốn ở lại cuộc thi, Nguyễn Thành vẫn bị ban tổ chức từ chối. “Đối với Nguyễn Thành và gia đình, đây thực sự là một cú sốc, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn gây ra nhiều phiền toái, nhiễu loạn thông tin từ phía khán giả và báo giới.” – Nguyễn Thị Thành nhấn mạnh.

Nguyễn Thị Thành bổ sung: “Đại diện ban tổ chức – Bà Dung khuyên bảo Thành viết đơn xin rút lui vì lý do sức khỏe và khi đó sẽ cho Thành đi thảm đỏ, ngồi ghế VIP và cho báo chí phỏng vấn.” Trước lý do sai sự thật này, Nguyễn Thành phản bác: “Em không thể làm điều đó, em mà làm điều đó là lừa dối khán giả và báo chí được. Nếu em vi phạm cuộc thi thì BTC cứ cho em loại ngay từ khi vòng sơ khảo chứ đâu đến tận chung kết. “Em nghèo về tiền bạc chứ em đâu nghèo về nhân cách, đạo đức…” mà em phải nói dối vậy. Em biết BTC Hoa hậu Việt Nam luôn luôn đứng ra bảo vệ cho thí sinh mà giờ lại làm vậy.

8

Cận cảnh hàm răng của Nguyễn Thị Thành sau khi trồng vì bị tai nạn.

Không phục trước quyết định từ phía BTC Nguyễn Thành cho biết một số thí sinh cũng đã từng làm răng, nụ cười đẹp và đều như nhau nhưng lại không bị ban tổ chức ghi nhận. Đối với Nguyễn Thành đây là một chuyện bất công. Việc bị loại khi đã chuẩn bị mọi thứ cho vòng Chung kết khiến Nguyễn Thành hụt hẫng, hoang mang tột độ.

****

Toàn văn của Nguyễn Thị Thành giải trình sự việc

Dù đã đặt nhiều kỳ vọng cho Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng Nguyễn Thành vẫn ngậm ngùi rời khỏi cuộc thi khi vòng Chung kết sắp bắt đầu. Đối với Nguyễn Thành, đây là một sự cố không mong muốn và dù có cố gắng làm việc với ban tổ chức chương trình, Nguyễn Thành vẫn không thể ở lại cuộc thi.

Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Nguyễn Thành đã gặp tai nạn khi đang đi làm thêm và gãy mất 3 chiếc răng; rạn nứt và lung lay 5 chiếc răng. Trước khi tai nạn Thành có 4 chiếc răng trám và sâu trước đó và bác sĩ khuyên làm và nếu không thì sẽ bị hỏng cả hàm răng. Theo yêu cầu của nha sĩ, Nguyễn Thành đã phải đi trồng răng lại. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, toàn bộ chi phí trồng răng đều do người chủ thuê Nguyễn Thành làm thuê chi trả giúp.
Khi em tham gia vòng nhân chắc học và được cô Lê Diệp Linh có thăm khám và bóp mũi và sờ cằm của em, và cô Lê Diệp Linh có nói em ok qua rồi, em nghĩ thế là được rồi em đâu có biết răng sứ là không được đi thi, em có hỏi ban tư vấn thí sinh về làm răng và lúc đó không ái nói đến chuyện làm răng sứ là sai và nếu em biết như vậy thì em đã tự rút hồ sơ.
Đến khi vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sắp bắt đầu, phía ban tổ chức cuộc thi yêu cầu Nguyễn Thành phải cung cấp bằng chứng là toa thuốc của nha sĩ. Với tinh thần cầu thị và tôn trọng những quy định do ban tổ chức đưa ra, Nguyễn Thành đã cung cấp đầy đủ thông tin cho chương trình. Tuy nhiên, phía ban tổ chức vẫn không đồng ý và bắt Nguyễn Thành phải rời khỏi cuộc thi.
Chiều ngày 9/8/2016, Nguyễn Thành đã có buổi làm việc với đại diện ban tổ chức cuộc thi tại TPHCM. Dù đã trình bày nguyên nhân trồng 8 cái răng sứ là bất đắc sĩ và thể hiện nguyện vọng muốn ở lại cuộc thi, Nguyễn Thành vẫn bị ban tổ chức từ chối. Đối với Nguyễn Thành và gia đình, đây thực sự là một cú sốc, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần mà còn gây ra nhiều phiền toái, nhiễu loạn thông tin từ phía khán giả và báo giới.
Bà Dung phó ban tổ chức có nói với em rằng: Thành viết đơn xin rút lui vì lý do sức khỏe và khi đó sẽ cho Thành đi thảm đỏ, ngồi ghế VIP và cho báo chí phỏng vấn, và Thành có nói lại là: Em không thể làm điều đó, em mà làm điều đó là lừa dối khán giả và báo chí được. Nếu em vi phạm cuộc thi thì BTC cứ cho em loại ngay từ khi vòng sơ khảo chứ đâu đến tận chung kết. “Em nghèo về tiền bạc chứ em đâu nghèo về nhân cách, đạo đức…” mà em phải nói dối vậy. Em biết BTC Hoa hậu Việt Nam luôn luôn đứng ra bảo vệ cho thí sinh mà giờ lại làm vậy.

 Nguyễn Thành đã rất buồn trước việc phải rời khỏi cuộc thi. Việc Nguyễn Thành nộp đơn xin bỏ thi ở Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng là một trong số những động thái ban tổ chức yêu cầu cô phải làm. Bên cạnh đó, Nguyễn Thành cũng được yêu cầu phải giữ im lặng để ban tổ chức xử lý thông tin này êm đẹp.

Với tinh thần tôn trọng quy chế thi, Nguyễn Thành cho rằng việc ban tổ chức không thông báo rõ ràng việc thí sinh làm răng có thể bị cấm tham gia chương trình gây cho cô nhiều tổn thất. Bên cạnh đó, ở vòng sơ khảo năm nay, Nguyễn Thành và các thí sinh còn lại đều phải trải qua quá trình kiểm tra nhân trắc học. Nếu chuyện làm răng gây ảnh hưởng đến cuộc thi thì tại sao Nguyễn Thành không bị loại từ vòng sơ khảo?

Ngoài ra, việc đánh giá chuyện thí sinh làm răng không được tham gia cuộc thi cũng bộc lộ nhiều bất cập. Vì có một số thí sinh cũng đã từng làm răng, nụ cười đẹp và đều như nhau nhưng lại không bị ban tổ chức ghi nhận. Đối với Nguyễn Thành đây là một chuyện bất công. Việc bị loại khi đã chuẩn bị mọi thứ cho vòng Chung kết khiến Nguyễn Thành hụt hẫng, hoang mang tột độ. Ở thời điểm hiện tại, Nguyễn Thành cần 1 câu trả lời rõ ràng của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 trước báo chí và khán giả. Nếu thực sự vi phạm quy chế thi và buộc phải rút lui khỏi chương trình, Nguyễn Thành cũng rất vui lòng thực hiện.

Nguyễn Thị Thành cám ơn BTC cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2106 đã tạo điều kiện cho em tham gia cuộc thi để em có thêm sự trải nghiệm trong cuộc sống và nhiều bài học quý giá. Thành cũng xin lỗi đến khán giả khán giả cả nước nói chung và khán giả Bắc Ninh nói riêng đã kỳ vọng vào Thành và Thành không thể mang lời ca quan họ và con người Bắc Ninh để giới thiệu tới bạn bè trong cả nước và quốc tế.

Quy chế  của cuộc thi “Hoa hậu việt Nam 2016

Cuộc thi “Hoa hậu việt Nam 2016” được Bộ VH-TT-DL cấp giấy phép số 505 /QĐ-BVHTTDL ngày  19/02/2016. Vòng chung kết diễn ra cuối tháng 8 tại Tp. Hồ Chí Minh.

1.    Đối tượng tham gia cuộc thi
Nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 (tính theo năm sinh ghi trong giấy khai sinh)

2.    Điều kiện dự thi
Nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 27 có đủ các điều kiện sau có quyền đăng ký tham dự cuộc thi:
–    Có đạo đức tốt;
–    Có vẻ đẹp tự nhiên;
–    Không có tiền án, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự;
–    Chưa lập gia đình(được hiểu là: Chưa tổ chức đám cưới, chưa đăng ký kết hôn lần nào và chưa sống chung với ai như vợ chồng);
–    Chưa sinh con;
–    Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên;
–    Chiều cao 1m65 trở lên, không qua giải phẫu thẩm mỹ và không qua chuyển đổi giới tính.
Thí sinh đã đạt danh hiệu Hoa Hậu, Á Hậu, Hoa Khôi, Á Khôi, Người Đẹp (Nhất, Nhì, Ba) tại các cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh, thành, ngành diễn ra trong năm 2015 hoặc 2016 không phải dự thi sơ tuyển và được đặc cách vào vòng thi Chung khảo khu vực phía Bắc hoặc phía Nam. Tuy nhiên vẫn phải xem xét phù hợp các quy định ở điều kiện dự thi và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định tại đề án này.

Theo Vietnamnet

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật