Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Nhà Thuốc Phương Chính – Nơi giao thoa giữa nhà thuốc truyền thống và hiện đại

Là một nhà thuốc lâu năm nhất tại Hà Nội với truyền thống hơn 30 năm, đội ngũ của nhà thuốc Phương Chính đứng trước những sự thay đổi về thói quen của người bệnh đặc biệt là thế hệ trẻ, làm thế nào để phục vụ tốt những thế này nhưng cũng không được phép bỏ qua thế hệ những bệnh nhân lớn tuổi là một thách thức không nhỏ mà nhà thuốc đã vượt qua.

Nhà thuốc giàu truyền thống tại Hà Nội

Được thành lập vào năm 1988, chứng kiến nhiều thay đổi, thăng trầm của ngành dược nhưng nhờ chú trọng vào uy tín với khách hàng, phương châm tư vấn đúng thuốc – đúng bệnh nên Phương Chính vẫn luôn là một địa chỉ được đông đảo bà con tin tưởng mỗi khi cho nhu cầu mua thuốc chữa bệnh.

Khách hàng chờ tới lượt mua thuốc tại Nhà Thuốc Phương Chính

Với đội ngũ dược sĩ phần lớn tốt nghiệp ở trình độ đại học có thâm niên tư vấn cắt thuốc hàng chục năm nên hầu hết bệnh nhân tới đây đều được tư vấn rất chuyên sâu cũng như được cung cấp những loại thuốc phù hợp với bệnh của mình.

Hiện đại hóa để phù hợp với thế hệ trẻ

Ngay từ năm 2009 khi mà hầu hết các nhà thuốc vẫn trung thành với mô hình nhà thuốc truyền thống, nhận thấy online sẽ là một xu hướng làm thay đổi hành vi trong thời gian tới đặc biệt là thế hệ trẻ nên Phương Chính đã tiên phong trong việc ứng dụng mô hình nhà thuốc online nhằm tiếp cận nhiều hơn đến những khách hàng trẻ, có hành vi mua sắm online vì sự tiện lợi của hình thức này.

Website của nhà thuốc Phương Chính

Website nhathuocphuongchinh.com ra đời với sứ mệnh cung cấp một loại hình mua sắm mới đồng thời giúp bệnh nhân ở khắp nơi chỉ cần có internet và một chiếc điện thoại là có thể tiếp cận được những loại thuốc chất lượng nhất, những thương hiệu danh tiếng nhất trong nghành dược và đặc biệt là được đội ngũ dược sĩ rất nhiều kinh nghiệm của Phương Chính tư vấn từ xa thông qua điện thoại.

Ngoài ra để để giúp các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất, nhà thuốc đã kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam như VNPost, ViettelPost, Giaohangnhanh, Vasco… để giao hàng cho khách hàng trên toàn quốc. Đồng thời cũng tích hợp các hình thức thanh toán online như thanh toán bằng chuyển khoản, VnPay… để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua hàng và thanh toán.

NHÀ THUỐC PHƯƠNG CHÍNH
– Cơ sở 1: 169 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Cơ sở 2: 514 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 1900.6822
Website: https://nhathuocphuongchinh.com
Fanpage: https://www.facebook.com/NhaThuocPhuongChinh

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật