Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

Nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh quay MV đậm chất liêu trai cùng Á hậu Trương Thị May

Nữ nhạc sĩ tài năng là người sáng tác và thể hiện ca khúc chủ đề phim điện ảnh “Giấc mơ thứ 7”.

Mới đây, nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh đã đến Đà Lạt để thực hiện những cảnh quay cho MV “Em là ai”, đây là ca khúc chính của phim điện ảnh Giấc mơ thứ 7. Nữ nhạc sĩ 9X là người sáng tác ca khúc của phim, đồng thời cũng là người thể hiện và là nữ chính của MV.

Đỗ Thụy Khanh đã dành thời gian 10 ngày đi cùng đoàn phim “Giấc mơ thứ 7” để đến những bối cảnh tuyệt đẹp của thành phố Cao Nguyên. Trong MV “Em là ai”, nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh hóa thân thành nữ nhà văn, rong ruổi khắp Đà Lạt để tìm cảm hứng sáng tác. Tuy nhiên trong chuyến đi, cô lại vô tình phát hiện ra bí mật ghê rợn và cái chết thảm khóc của cô gái trẻ.

Xuất hiện trong MV nhạc phim Giấc mơ thứ 7 cùng Đỗ Thụy Khanh còn có Á hậu Trương Thị May, Nguyễn Anh Dũng, cả hai là nam và nữ diễn viên chính của phim Giấc mơ thứ 7.

Đỗ Thụy Khanh chia sẻ, dù chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng êkíp phim Giấc mơ thứ 7 cũng gặp nhiều khó khăn vì thời tiết vùng cao rất lạnh, Đoàn bị chậm tiến độ nhiều ngày vì phải nghỉ ngơi, tránh rét.  Bên cạnh đó, nữ nhạc sĩ phải thường xuyên túc trực ở phim trường để khi có thời gian là có thể thực hiện những cảnh quay cho MV. Nhiệt độ ban đêm có lúc xuống 4 độ C. Mỗi ngày, nữ nhạc sĩ chỉ ngủ năm giờ để làm việc đúng tiến độ.

“Ekip phim điện ảnh Giấc mơ thứ 7 đã lao động rất vất vả, bản thân Khanh rất cảm ơn mọi người đã nhiệt tình hỗ trợ Khanh thực hiện MV nhạc phim. Trong thời gian ghi hình, Khanh chủ động sắp xếp thời gian, công việc để có thể hoàn thành tốt MV. Khanh hy vọng khán giả sẽ ủng hộ MV Em là ai và phim điện ảnh Giấc mơ thứ 7 sẽ thành công”, nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh tâm sự.

Giấc mơ thứ 7 kể về một nhà văn trinh thám trẻ lên Đà Lạt tìm nơi yên tĩnh để sáng tác và tranh thủ thăm em trai. Từ đây, anh có những giấc mơ kỳ lạ về một cô gái và vô tình phát hiện một bí mật. Phim có sự tham gia của Trương Thị May, Nguyễn Anh Dũng, Võ Khánh Minh, Xuân Nghị, Huỳnh Kiến An, Ngân Quỳnh…

Nhạc sĩ Đỗ Thụy Khanh sinh năm 1990 đang là nữ nhạc sĩ đắt show, được nhiều nhãn hàng, nhà sản xuất phim, ca sĩ tin tưởng. Các sáng tác của Đỗ Thụy Khanh đã được nhiều ca sĩ tên tuổi thể hiện như: Ưng Hoàng Phúc, Vy Oanh, Quốc Thiên, Phan Ngọc Luân, Kha Ly… Số lượng ca khúc nhạc phim do Đỗ Thụy Khanh sáng tác đã lên đến con số hơn 50 cho nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như: Nữ hoàng cà phê, Mặt nạ thiên thần, Chạm vào danh vọng, Đi qua mùa gió, Lấp lánh mưa bay, Thảm đỏ…

Photo: Carott Nguyễn

Trang phục: Thời trang Amelia

Make Up:  Yên Nabi  

AN HY

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật