Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Nhan Phúc Vinh chấp nhận vào vai “bà già” vì muốn được ôm Tam Triều Dâng?

Ở Ngôi Sao Khoai Tây tuần này, Song Nghi (Tam Triều Dâng) đột ngột bỏ vai diễn ở trại trẻ mồ côi khiến ông Sang (Anh Tuấn) “bấn loạn” không tìm được diễn viên thay thế. Bên cạnh đó, Trần Sơn (Huy khánh) ra sức năn nỉ vợ sinh thêm một đứa con gái. Liệu Thúy An (Đàm Phương Linh) có chiều theo ý muốn của chồng?

Mẹ con Song Nghi (Tam Triều Dâng) đã dọn đồ đạc để ra đi nhưng kết quả người nhận thuê bà Mỹ Hà (Phương Dung) lại thay đổi ý định nên hai mẹ con lần nữa rơi vào cảnh không biết đi đâu về đâu. Cực chẳng đã bà Mỹ Hà đành “muối mặt” gọi điện cho bà Tuyết (Hoàng Trinh) xin quay trở về làm lại. Sau đó, để chuẩn bị cho ngày lễ noel sắp tới cả gia đình ông Sang (Anh Tuấn) quyết định sẽ tổ chức một buổi lễ cho các em nhỏ tại trẻ mồ côi.

Các thành viên trong gia đình bàn bạc và đi đến quyết định sẽ diễn vở kịch Cô bé bán diêm. Ông Sang sẽ là người lên kịch bản, Hoàng Vũ sẽ chuẩn bị các đạo cụ, Song Nghi (Tam Triều Dâng) sẽ vào vai chính là Cô bé bá diêm. Ông Sang muốn bố sẽ vào vai bà của Cô bé bán diêm nhưng ông Giàu (Việt Anh) không chịu. Khánh Toàn (Nhan Phúc Vinh) biết nếu đóng vai bà của cô bé sẽ có cảnh người bà ôm cháu nên anh chàng liền xung phong được nhận vai. Nhưng mọi chuyện lại không như ý của chàng giám đốc trẻ khi đúng ngày lễ, Song Nghi bận việc đột xuất nên bỏ vai diễn, trong tình thế cấp bách ông Sang muốn Thúy Hạnh (Katleen) thế vào nhưng cô con gái bận hẹn hò cùng người yêu nên từ chối. Ông Sang rơi vào cảnh “lao đao” chẳng biết phải xử lí ra sao.

Không chỉ vậy, đạo cụ do Hoàng Vũ (Gin Tuấn Kiệt) mua cũng không có nên bị thay thế hoàn toàn khác. Liệu buổi kịch mừng đêm giáng sinh cho các cháu nhỏ có diễn ra suôn sẻ hay không? Và ông Sang, Hoàng Vũ, Khánh Toàn sẽ “ứng biến” với tình cảnh “rối như tơ vò” này ra sao?

Ở diễn biến khác, Trần Sơn (Huy Khánh) thấy bạn bè có con gái đáng yêu, nên muốn có thêm một đứa con gái nữa. Anh chàng về bàn với vợ nhưng bị Thúy An (Đàm Phương Linh) từ chối. Chính vì vậy Trần Sơn liên tục tìm mọi cách để thuyết phục vợ và bị Thúy An đuổi ra khỏi phòng. Không chịu thua, ông chồng luật sư bắt đầu lên kế hoạch, gửi hai con đi chơi xa. Sau đó chuẩn bị tiệc, anh hí hửng trang trí nến, hoa hồng và cả rượu vang để 2 vợ chồng có không gian lãng mạn với nhau. Nhưng liệu Thúy An có thay đổi quyết định của mình khi thấy mong muốn tha thiết của chồng hay không?

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Sitcom Ngôi Sao Khoai Tây, được phát sóng vào lúc 19g55, từ Thứ 2 – Thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

bn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật