Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Nhân viên bốc xếp trộm iPad ở sân bay Nội Bài

Khi bốc xếp hành lý lên máy bay, Nguyễn Thành Long lấy trộm chiếc iPad trong ba lô của hành khách, giấu vào người.

Chiều 28/7, trong khi trực màn hình soi chiếu tại lối đi nội bộ đầu phía đông nhà ga hành khách T2 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, nhân viên Đội an ninh trật tự phát hiện anh Nguyễn Thành Long (24 tuổi, nhân viên bốc xếp thuộc Công ty TNHH một thành viên dịch vụ mặt đất Việt Nam) mang theo một máy tính bảng cũ màu đen đựng trong túi áo mưa.

ham-hang-5092-1469761067
Khoang hàng máy bay chưa có camera theo dõi nhân viên bốc xếp. Ảnh: Đ.Loan

Nhân viên Long cho biết từ đầu ca làm việc đã mang chiếc iPad này vào qua cổng khác nhưng không đăng ký. Thấy sự việc bất thường, anh Long được mời về Phòng trực của Đội an ninh cơ động để làm việc.

Anh Long lúc này thừa nhận trong khi bốc xếp hành lý lên hầm tàu bay của chuyến bay VN7569 từ Hà Nội đi Nha Trang đã nhìn thấy trong ba lô của hành khách có chiếc iPad nên lấy trộm. Long giấu tang vật vào trong người và để vào túi áo mưa mang ra ngoài khu vực hạn chế.

Vụ việc được bàn giao cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài tiếp tục xử lý.

Năm 2015, tình trạng trộm cắp hành lý của hành khách diễn biến phức tạp tại Nội Bài, nhà chức trách sân bay phải tăng cường camera giám sát tại nhiều khu vực, kiểm tra chéo giữa các bộ phận, kiểm tra trực quan và đồ dùng của toàn bộ nhân viên sân bay khi ra vào khu vực hạn chế…

Theo vnexpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật