Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Nhật Bản: Tấn công tự sát bằng bom xăng trong lễ hội lớn, 15 người bị thương

Hôm mùng 7/8 vừa qua, một vụ tấn công được cho là tự sát bằng bom xăng tại thành phố Tokyo Nhật Bản đã khiến 15 người bị thương.

Sở cảnh sát thành phố Tokyo đang tiến hành điều tra vụ tấn công bằng bom xăng tại một lễ hội vào tối chủ nhật vừa qua đã khiến 15 người bị thương. Kẻ tấn công được cho là cố thực hiện hành động tự tử và hiện cũng đang trong tình trạng bất tỉnh.

Theo thông tin, vào khoảng 7:30 tối ngày chủ nhật, cảnh sát nhận được thông báo về việc một người đàn ông ném bom xăng tại lễ hội Fujimioka Tanabata (lễ hội ngưu lang chức nữ) được tổ chức tại một khu phố mua sắm trong khu vực Kugayama.

giaitriexpress  1
Cảnh sát hiện tại đã phong tỏa vụ việc.

Sở cảnh sát Takaido cho biết người đàn ông đó đã ném 6 chai chứa đầy chất lỏng từ tầng 3 của một tòa nhà xuống đường. Ngay sau đó, các chai xăng phát nổ và gây cháy dữ dội trên đường. Ngọn lửa phát cao tới hơn 2m và khiến nhiều người bị thương.

Sau khi nhận được thông báo về đám cháy, lực lượng cứu hỏa đã có mặt và dập tắt đám lửa sau hơn một giờ đồng hồ.

giaitriexpress  2
Bom xăng được phát hiện tại nơi xảy ra vụ việc.

Tổng cộng số lượng người bị thương là 15, bao gồm cả phụ nữ và đàn ông tuổi từ 1 đến 47. Tuy nhiên, may mắn không ai bị thương nghiêm trọng.

Khi vụ cháy được dập tắt, lính cứu hỏa tìm thấy xác một người đàn ông khoảng 60 tuổi trong tòa nhà, nơi vụ việc xảy ra. Hiện tại, người đàn ông này đang trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát cho rằng anh ta đã cố gắng thực hiện hành động tự sát khi ném bom xăng vào đám đông.

giaitriexpress  3
Cảnh sát đang điều tra khu vực.

Theo Skye / Trí Thức Trẻ

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật