Bạn đang xem danh mục: Du lịch

Nhật Tinh Anh mừng sinh nhật bố mẹ bằng bay trực thăng tại Lasvegas

Nhân dịp sinh nhật của Bố Mẹ cùng vào tháng 12 tại Mỹ, Nhật Tinh Anh quyết định tặng Bố Mẹ 1 chuyến du lịch tại Thành phố Las Vegas.

Đặc biệt hơn là Nhật Tinh Anh đã bí mật đặt tour du lịch bay cùng trực thăng tới Vườn Quốc gia Grand Canyon để Bố Mẹ thật bất ngờ trong ngày sinh nhật chung của mình.

Grand Canyon là một trong những Vườn Quốc gia được hình thành sớm nhất tại Mỹ.

Trong Vườn Quốc gia có hẻm núi lớn nổi tiếng thế giới, đó là hẻm núi Grand Canyon.


Hẻm núi Grand Canyon là một khe núi dốc được tạo ra từ con sông Colorado. Con sông này chảy ngang núi qua hàng triệu năm trước để hình thành hẻm núi hùng vĩ nổi tiếng thế giới. Độ dài của hẻm Grand Canyon là 446km, rộng từ 0,4 đến 24km tùy từng đoạn và có độ sâu tới 1600 mét.


Thời khắc đẹp nhất của Grand Canyon là lúc bình minh và hoàng hôn. Lúc đó, ánh sáng mặt trời chiếu vào các hẻm núi đầy màu sắc tạo ra nhiều màu sắc khác nhau và thay đổi tùy theo vị trí trên hẻm núi cũng như thời điểm trong ngày.

Ngoài tour du lịch nổi tiếng này thì Nhật Tinh Anh còn mời Bố Mẹ xem các show nổi tiếng tại Las Vegas như Show của David Copperfield, nhà ảo cực kỳ nổi tiếng nhất về mặt thương mại với hơn 40 triệu lượt khán giả xem anh biểu diễn.


Show Le Reve The Dream tại Wynn Casino là show kết hợp giữa xiếc và nhạc nước chắc chắn sẽ làm người xem kinh ngạc về tài năng của các diễn viên.


Nhật Tinh Anh rất vui mặc dù 1 năm gặp được Bố Mẹ khoảng 5 tháng thôi vì cách xa địa lý nhưng luôn tự hứa với mình rằng sẽ luôn dành cho Bố Mẹ niềm vui và hạnh phúc nhất có thể.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Du lịch
Tin cập nhật