Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Nhóm 365, Khởi My tung hits mới tại “Phố Hollywood”

Lần đầu tiên tại Việt Nam, con đường nổi tiếng “Đại lộ danh vọng” cùng các hình ảnh tại phim trường của Hollywood được dựng mô hình sẽ xuất hiện ngay giữa lòng TP.HCM.

Nếu bạn là fan cuồng của những bộ phim hoạt hình nổi tiếng Hollywood hay mơ ước một lần được đặt chân trên “đại lộ danh vọng” ngàn sao… thì đừng quên “cuộc hẹn” vào ngày 12-6 sắp tới. Lần đầu tiên tại TP.HCM, một mô hình “phim trường Hollywood” thứ thiệt sẽ xuất hiện duy nhất tại Nhà văn hoá Thanh niên, quận 1 với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng: nhóm 365, Khởi My…

1
 Một đại lộ danh vọng lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM

Điều đặc biệt, những chú chó đáng yêu của siêu phẩm điện ảnh “Đẳng cấp thú cưng” sẽ được tái hiện bằng mô hình hoành tráng có 1-0-2 cùng những khu phố được thiết kế hệt như “Đại lộ ngàn sao Hollywood”. 9 mô hình hoành tráng được thiết kế 3D với nhiều chủ đề: Vũ điệu thú cưng, sân khấu đề cử, Thành phố hoá trang, Bảo tàng kem 3D, Phố thú cưng… cùng sân khấu âm nhạc đẳng cấp hứa hẹn sẽ tạo nên ngày hội có 1-0-2 dành cho giới trẻ Sài Gòn. Ngoài ra, những nhân vật hoạt hình bước ra từ những “siêu phẩm” điện ảnh: Công chúa Elsa, nàng Bạch Tuyết, Spider man… sẽ cùng có mặt với “phiên bản” rất đặc biệt.

2
 Những mô hình được dàn dựng tái hiện không gian điện ảnh Hollywood sẽ là nơi để những tín đồ mê selfie được dịp “sống ảo”.

Không chỉ có sự góp mặt của những hotteen, nhóm “soái ca” 365 cùng nữ ca sĩ “triệu fans” Khởi My cũng sẽ có mặt và khuấy động sân khấu với những bản hits của mình.

3

4
Nhóm 365, Khởi My lần đầu tiên giới thiệu hits mới trên sân khấu hoạt hình nhiều màu sắc.

Lần đầu tiên, nhóm 365 sẽ trình làng ca khúc “Bống bống bang bang”, một single mới quảng bá cho bộ phim “Tấm cám: Chuyện chưa kể” của nhóm. Nói về độ hào hứng, cả 4 thành viên nhóm 365 để bộc bạch tâm sự “thèm khát” được một lần cùng nhóm đến với Đại lộ danh vọng Hollywood. Anh chàng Will và Jun thì phấn khích nhất vì phim hoạt hình “Đẳng cấp thú cưng”, bộ phim được chào đón tại Việt Nam trong tháng 7 sắp tới.

Riêng nữ ca sĩ Khởi My, dù thời gian lịch diễn, lịch quay hình vẫn đang xếp chật kín, nhưng cô nàng vẫn quyết phải dành 1 ngày Chủ nhật để đến với chương trình. Cô nàng tâm sự mình khá mê thú cưng và thích xem phim hoạt hình, hầu hết các bộ phim ra rạp My đều “săn lùng” và không bỏ sót. Chương trình lần này mô phỏng các phim hoạt hình cùng nhiều nhân vật tinh ranh, vừa trải nghiệm không gian Hollywood giữa mùa hè Sài Gòn, càng khiến Khởi My khó lòng từ chối.

Ngoài việc được quậy thả ga trong 9 mô hình siêu khủng được thiết kế “độc”, cuối chương trình các bạn tham gia chương trình sẽ có cơ hội rút thăm may mắn để giành 1 suất duy nhất đến phim trường Hollywood, Mỹ, trực tiếp đến với “Đại lộ danh vọng” ngàn sao.
Bên cạnh đó, hàng trăm giải thưởng khác cũng sẽ tặng cho các bạn khi đến tham gia chương trình.

5

Cơ hội đến với Kinh đô điện ảnh để khám phá về nước Mỹ chỉ dành cho một người may mắn nhất sau phần bốc thăm.

Làm cách nào để “sở hữu” tấm vé đến với Hollywood Summer Discovery 2016?

Quá dễ! Chỉ cần mua 02 sản phẩm của kem Merino, Celeno bất kỳ ở các cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị, bạn sẽ được tặng một tấm vé đến với không gian Hollywood có 1-0-2 tại TP.HCM. Hoặc các fan hâm mộ các “bom tấn” hoạt hình có thể trực tiếp đổi vé tại Nhà văn hoá Thanh niên trong ngày diễn ra chương trình.

Chương trình sẽ được diễn ra từ 9 sáng đến 8 giờ tối, ngày Chủ nhật 12-6 tại Sân 4A – Nhà văn hoá Thanh niên (quận 1, TP.HCM)

Mọi thông tin chi tiết về giải thưởng và đổi vé sẽ được cập nhật tại đây:www.kemngonquasieudangcap.vn

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật