Bạn đang xem danh mục: Sao

Những góc nồng nàn tiệc cưới Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa

Những hình ảnh đầu tiên về không gian tổ chức lễ cưới của đôi uyên ương Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được trang Sina hé lộ.

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, đám cưới được mong đợi nhất năm của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ diễn ra. Trang Sina mới đây vừa hé lộ không gian tổ chức lễ cưới của cặp đôi tại hòn đảo xinh đẹp Bali.

Theo thông tin nhận được, tối ngày 29/7, Lâm Tâm Như và các bạn bè thân thiết đã tổ chức một bữa tiệc độc thân hoành tráng, chính thức chia tay đời độc thân, chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân với chú rể họ Hoắc.

Không gian bên trong lễ cưới cũng được hé lộ một phần, Lâm Tâm Như chọn hai màu hồng trắng là tông màu chủ đạo cho lễ cưới của mình. Từ rèm cửa, ghế ngồi, bóng bay đến bánh cưới, hoa cưới đều mang màu hồng ấm cúng.

1

Lâm Tâm Như tươi cười chụp ảnh cùng các cô bạn độc thân trong tiệc chia tay đời độc thân của mình. Trong ảnh nàng Hạ Tử Vy để mặt mộc nhưng vẫn có thần thái và xinh đẹp.

2

Bóng bay và hoa cưới đều mang màu hồng ấm cúng.

3

Bulgari Resort Bali là nơi diễn ra lễ cưới được mong đợi nhất năm của cặp đôi. Màu hồng là tông màu chủ đạo, xuất hiện ở khắp mọi nơi, ngay cả phao ngồi của cô dâu và bạn bè cũng mang màu này.

4

Bánh cưới và hoa cưới nhã nhặn nhưng sang trọng.

5

Các công tác chuẩn bị lễ cưới đang dần gấp rút hoàn thiện. 

6

Hoa hồng được chọn làm hoa đám cưới trong lễ thành hôn trọng đại này

7

Hiện chú rể Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa lộ diện. Trong khi đó các khách mời cũng lần lượt đón chuyến bay đến Bali dự đám cưới của cặp đôi.

8 9 10 11

Thông tin cho biết, tối ngày hôm nay, 30/7 cặp đôi sẽ tổ chức bữa tiệc tối thân mật, chào mừng người thân, bạn bè và khách mời đến dự. Thời gian tổ chức đám cưới diễn ra từ 14h chiều ngày 31/7, 17h chiều bắt đầu đón tiếp khách mời và 18h chính thức cử hành hôn lễ.

Theo Emdep/Sina

Bạn đang xem danh mục: Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao
Tin cập nhật