Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop

Những thiết kế khoe body nóng bỏng trong bộ sưu tập mới của Tạ Nguyên Phúc

Sau một năm im hơi lặng tiếng không ra bộ sưu tập nào, đầu năm 2019 NTK Tạ Nguyên Phúc đã cho ra mắt những thiết kế mới trong bộ sưu tập My Style – Hot Summer 2019 của mình tại cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi – Thành Phố Đà Nẵng.

Vẫn trung thành với dòng trang phục ấn tượng dành cho sàn diễn BST My Style – Hot Summer 2019, sử dụng chất liệu lưới với gam trắng làm chủ đạo, kết hợp với dây đai tạo nên sự bay bổng phóng khoáng . Các mẫu trang phục được các nam người mẫu có hình thể chuẩn 6 múi trình diễn trên sàn catwalk là cầu đi bộ Nguyễn Văn Trỗi (Đà Nẳng) tạo nên một không gian vô cùng mới lạ thể hiện sự sáng tạo mang tính trẻ trung và hiện đại.

Sự lãng mạn bay bổng chính là điểm nhấn của các thiết kế lần này , không chỉ các nam người mẫu mà sự xuất hiện đặc biệt của 2 hoa hậu Phan Thị Mơ và Trương Diệu Ngọc với 2 chiếc váy trên chất liệu voan tạo nên vẻ đẹp thiên thần, show diễn của Tạ Nguyên Phúc lần này còn có sự góp mặt của Nam vương Thế Giới 2018 Cao Xuân Tài, đây là một trong những hoạt động thời tranh của cuộc thi Việt Nam Fitness Model 2019, mà nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc là một trong những thành viên trong ban giám khảo của chương trình.

Hoa hậu Phan Thị Mơ và Hoa khôi Trương Diệu Ngọc giữ vai diễn mở màn cho bộ sưu tập. Để kết thúc phần ra mắt BST sắc trắng mơ màng này, NTK Tạ Nguyên Phúc đã “chọn mặt gửi vàng” trao trọng trách cho Nam vương Thế giới Cao Xuân Tài. Vốn đã tham gia rất nhiều show diễn thời trang, trong số đó giữ vai trò Vedette không ít, quả thật Cao Xuân Tài đã thể hiện quá hoàn hảo vai trò vedette của mình với phong thái rất đỗi bình thản, tự nhiên vì thực tế Nam vương Thế giới 2018 muốn thật tròn vai của một vị trí kiểu mẫu để qua đó các bạn thí sinh có thể trình diễn đẹp mắt hơn.

Nhà thiết kế – Đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc đã mang đến bộ sưu tập sắc trắng ấn tượng với chất liệu voan mỏng kiểu dáng phá cách cho cả nam và nữ với chủ ý tuy khoác lên mình những bộ trang phục cách tân cầu kỳ nhưng các bạn thí sinh vẫn toát lên được thần thái và quan trọng hơn nữa đó là những nét cắt ngang vạm vỡ, những đường cơ săn chắc vẫn có thể hiện diện rõ nét và thiêu đốt mọi ánh nhìn.

 

 

Hình ảnh: Phan Tiến Vũ – Trương Phước Lộc

 

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, V-pop
Tin cập nhật