Bạn đang xem danh mục: Đời sốngDanh mục ,

NTK Ivan Trần cùng dự án “I don’t care” chung tay vì trẻ em ung thư

Vừa qua, NTK trẻ 9X cùng các bậc phụ huynh, mẫu nhí trong dự án cộng đồng I don’t care do anh sáng lập đã đến thăm và ủng hộ số tiền hơn 30 triệu đồng cho bé Thảo – bệnh nhi bị ung thư tủy tại Bệnh viện K, Hà Nội.

Dự án cộng đồng “I don’t care – Vì trẻ em ung thư” của NTK Ivan Trần đã tạo nên dấu ấn riêng trong giới nghệ sĩ với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Sự kiện thời trang “I don’t care – Vì trẻ em ung thư”, ra mắt BST “I don’t care” do chính Ivan Trần thiết kế, nhiều người mẫu, ca sĩ như Đông Nhi, Hoàng Yến Chibi, Trương Ngọc Ánh…  cùng gây quỹ cho bệnh nhi ung thư trong sự kiện.

Có thể nói, Ivan Trần đã thành công khi xây dựng nên một quỹ vì cộng đồng, đặc biệt là dành cho các em nhỏ không may mắc bệnh hiểm nghèo trong độ tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” này.

Không chỉ vậy, NTK trẻ còn kêu gọi các mạnh thường quân, các vị phụ huynh cùng chung tay, quyên góp cho số phận của một bé gái đáng thương khi mới 3 tuổi đã bị ung thư di căn.

Câu chuyện còn đau xót tột cùng hơn nữa khi anh đọc tin và được biết đứa trẻ bé bỏng mắc bệnh hiểm nghèo lại kém may mắn hơn khi mồ côi mẹ từ lúc vài tháng tuổi, tất cả chỉ trông chờ vào “đôi vai gây nhom” của ông nội bé.

“Đọc được tin của bé trên báo là tôi đã thấy đau đớn lắm rồi. Không thể “thấy chết mà không cứu”, tôi kêu gọi mọi người cùng nhau ủng hộ mỗi người một ít, “tích tiểu thành đại” để tiếp thêm nguồn sống cho em. Chỉ mong bé có thêm nhiều động lực, ý chí kiên cường để sống tiếp, để đấu tranh với căn bệnh quái ác này. Thương em!”, NTK xúc động chia sẻ.

Với sự đồng lòng của mọi người, số tiền gây quỹ giúp đỡ bé Thảo nhận được 30 triệu đồng. Trong ngày 26/10, NTK Ivan Trần cùng các mạnh thường quân, các vị phụ huynh cùng nhiều mẫu nhí đã đến thăm bé Thảo – đang nằm tại bệnh viện K, Hà Nội.

Gặp được ông nội của em, chứng kiến em phải đấu tranh từng ngày với căn bệnh hiểm nghèo này, tất cả mọi người trong đoàn đều rơm rớm nước mắt, chỉ cầu chúc em sẽ luôn kiên cường, mạnh mẽ, chúc ông nội sẽ luôn có đủ sức khỏe để sát cánh bên em vượt qua khó khăn.

Vẫn biết là còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn tương tự như bé Thảo trong viện, Ivan Trần tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng hơn nữa, “của ít lòng nhiều” sẽ mang đến nhiều niềm vui, sự sẻ chia với các em, đồng hành cùng các em trong dự án cộng đồng – “Vì trẻ em ung thư” tiếp theo.

Được biết, vào ngày 30/10 tới NTK Ivan Trần sẽ tiếp tục mang đến một BST mới dành cho trẻ em trong show diễn “Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019”.

H.A

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sốngDanh mục ,
Tin cập nhật