Bạn đang xem danh mục: K-pop, Sao

Nữ ca sĩ Hàn bị bắt vì đồng lõa quấy rối đàn em

Một thành viên nhóm nhạc nữ xứ Hàn mới đây bị điều tra khi tiếp tay cho hành vi không đứng đắn của người chủ công ty quản lý.

Hôm 6/8, văn phòng công tố quận Nam Seoul cho biết, Lee – 38 tuổi, đứng đầu một công ty giải trí bị buộc tội quấy rối, tấn công một thực tập sinh mới ký hợp đồng hôm 7/4. Ngoài Lee, vụ việc còn có cô Shin – 27 tuổi, thành viên của một nhóm nhạc cùng công ty. Shin được cho là đồng lõa với Lee. Theo yêu cầu của Lee, Shin nằm lên giường trong tình trạng không mặc quần áo.

Trong báo cáo ghi, Lee nói với người thực tập viên rằng nếu muốn trở thành ngôi sao, cô cần phải học cách “vận động hành lang” bằng sex và cởi quần áo của cô này.

1

Một nữ ca sĩ tham gia vào vụ việc quấy rối của ông chủ với thực tập sinh. Ảnh: Nate

Công tố viên đã xin lệnh bắt giữ cả Lee và Shin và buộc tội quấy rối, tấn công. Tuy nhiên tòa án chỉ đồng ý bắt giữ Lee vì cho rằng Shin không có khả năng chạy trốn.

Phía công tố cũng lên kế hoạch điều tra thêm liệu Lee có thực sự đưa gà nhà đi giao dịch sex hay không. Trước đó, Lee từng có tiền án đe dọa và tống tiền thực tập sinh trong thời gian đào tạo họ.

Sau khi tin tức này được đăng tải, khán giả tò mò về danh tính nữ ca sĩ thần tượng họ Shin trên. Trong khi đó, nạn đổi tình lấy danh tiếng là vết đen trong làng giải trí Hàn từ lâu. Đầu năm nay, loạt sao nữ vướng vào scandal đồng ý quan hệ tình dục với người tài trợ bị báo giới phanh phui nhưng không tiết lộ chi tiết tên tuổi.

Theo Zing.vn

Bạn đang xem danh mục: K-pop, Sao
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: K-pop, Sao
Tin cập nhật