Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Nữ cảnh sát mặc bikini đuổi bắt kẻ trộm

Bức ảnh nữ cảnh sát Thụy Điển mặc áo tắm quật ngã gã đàn ông lấy cắp điện thoại thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cảnh tượng một nữ cảnh sát cùng bạn khống chế tên trộm điện thoại tại thành phố Stockholm, Thụy Điển đang lan truyền nhanh trên các mạng xã hội sau khi xuất hiện trên Instagram. Nữ cảnh sát trong ảnh là Mikaela Kellner, một người tập thể hình, Mirror đưa tin hôm 28/7.

1

Mikaela Kellner cùng một người bạn khống chế tên trộm trong công viên tại thành phố Stockholm sau cuộc rượt đuổi ngắn. Ảnh: Mikaela Kellner.

Khi báo Local ở Thụy Điển hỏi về vụ việc, Mikaela kể rằng hôm đó cô và mấy người bạn mặc bikini để tắm nắng trong công viên Ralambshov ở thành phố Stockholm. Đột nhiên một người đàn ông tới gần và mời họ mua tạp chí. Sau khi bị từ chối, gã đàn ông không đi ngay, mà vẫn lảng vảng gần những tấm chăn. Hành vi đáng ngờ của anh ta khiến nữ cảnh sát chú ý.

“Tôi bảo các bạn chú ý những đồ vật cá nhân. Nhưng khi gã đàn ông đi khỏi, một người bạn kêu lên: Điện thoại của tôi đâu rồi”, Mikaela kể lại sự việc hôm 28/7.

Cho rằng gã đàn ông lấy điện thoại khi mọi người mất cảnh giác rồi giấu dưới những cuốn tạp chí, Mikaela lập tức đuổi theo. Sau khi chạy khoảng 15 m, cô thấy tên trộm và quật ngã anh ta.

“Một trong những người bạn của tôi cũng là cảnh sát nên cô ấy hỗ trợ tôi khống chế tên trộm. Anh ta cố gắng vùng vẫy nên chúng tôi giữ chặt hơn”, Mikaela kể.

Họ gọi điện thoại tới những đồng nghiệp đang làm nhiệm vụ. Một lát sau, cảnh sát mặc đồng phục xuất hiện và đưa tên trộm về đồn.

Mikaela đã làm cảnh sát 11 năm, nhưng đây là lần đầu tiên cô bắt người trong tình trạng chỉ mặc bikini. Nữ cảnh sát nói rằng khi biết bạn mất điện thoại, cô chỉ hành động theo bản năng.

“Nhưng khi ngồi trên cơ thể tên trộm, tôi nhìn sang hai người bạn và chợt nhận ra đó là tình huống khá hài hước. Nhưng dù mặc gì chăng nữa, tôi vẫn sẽ hành động như vậy”, cô bình luận.

Theo Zing.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật