Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Nữ doanh nhân Hoàng Thu Trang – Hành trình đến với giải thưởng Nữ Hoàng Thương Hiệu Queen Beauty 2018

Queen Beauty _ cuộc thi tôn vinh nhan sắc, tài năng dành cho các nữ doanh nhân trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đã có một đêm chung kết thành công khi tìm ra những cái tên xứng đáng cho các danh hiệu danh giá. Trong đó, người đẹp Hà Thành – Hoàng Thu Trang đã xuất sắc giành lấy danh hiệu Nữ hoàng thương hiệu.

Hiện đang là giám đốc Học viện thẩm mỹ Candy Beauty tại Hà Nội, cho đến nay Hoàng Thu Trang đã có hơn mười năm gắn bó trong lĩnh vực làm đẹp.


Cuộc sống có nhiều điều thú vị khiến chúng ta hạnh phúc, riêng đối với đối với Thu Trang việc làm đẹp cho khách hàng và nhìn thấy họ tự tin hơn, xinh đẹp hơn là niềm hạnh phúc lớn lao nhất.

Với quan niệm “ Mọi sự thành công đều nhờ sự kiên trì và lòng đam mê” nữ doanh nhân không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân trong cuộc sống cũng như công việc.

Dành trọn tâm huyết cho công việc đang theo đuổi, viện thẩm mỹ Candy Beauty của Thu Trang nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đánh giá cao từ đông đảo khách hàng.


Đem đến cuộc thi sự tự tin và tràn đầy năng lượng Hoàng Thu Trang để lại nhiều dấu ấn đẹp. Chung cuộc, với vẻ đẹp và bản lĩnh của mình Thu Trang đã đón nhận danh hiệu Nữ hoàng thương hiệu trong sự hò reo ủng hộ của công chúng yêu mến.


Cùng với sự thành công hiện tại, Nữ hoàng thương hiệu Hoàng Thu Trang hứa hẹn sẽ đem đến nhiều đóng góp to lớn hơn nữa cho ngành làm đẹp Việt Nam.

 

Bn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật