Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Nữ sinh bỏ nhà đi bụi, gia đình báo mất tích

Nữ sinh lớp 7 ở Lâm Đồng xin phép gia đình đi học thêm nhưng không về nhà. Sau 5 ngày đi bụi, nữ sinh được phát hiện đang ở thư viện tỉnh.

Sáng 6/8, chị Võ Thị Tường Vy (ngụ đường Đồng Tâm, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) xác nhận, gia đình đã đưa em Nguyễn Võ Hà My (13 tuổi, học sinh trường THCS Quang Trung) về nhà sau 5 ngày bỏ đi bụi.

Trước đó, sáng 3/8, Công an phường 4 nhận được trình báo của chị Vy về việc con đi học thêm từ ngày 1/8 nhưng không về nhà. Gia đình và hàng xóm đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy nên báo công an.

1

Khu vực nơi phát hiện nữ sinh bỏ nhà đi bụi. Ảnh: M. Q

“Sau nhận được trình báo, công an phường báo cáo lên cấp trên. Công an TP Đà Lạt đã ra thông báo kèm hình chân dung em My gửi tới các phường đề nghị mọi người phối hợp tìm kiếm”, một lãnh đạo công an phường 4 thông tin.

Đến khoảng 17h30 ngày 5/8, nhân viên Thư viện tỉnh Lâm Đồng phát hiện em My đang xem phim hoạt hình tại phòng Internet miễn phí của đơn vị nên đã gọi điện báo công an. Được tin báo, gia đình chị Vy đã tới nhận con và đưa về nhà.

Theo gia đình và thầy cô, em My rất nhút nhát, học lực yếu, đang chuẩn bị thi lại một số môn để đủ điều kiện lên lớp 8 trong năm học tới.

Theo Zing.vn

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật