Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Nước mắt đã rơi trong buổi ra mắt MV đầu tiên cả con gái nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn

Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn đã không thể cầm được sự xúc động trong buổi ra mắt MV đầu đời của cô con gái nhỏ An Trần mang tên “Còn tuổi nào cho em” – NS Trịnh Công Sơn. Dưới khán đài, nhiều ánh mắt cũng rưng rưng.

Gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã góp mặt trong MV và dành những tràng pháo tay giòn giã cho những giây phút gia đình, cho cái ôm con gái dành cho Cha, cho tiếng kèn cất lên, cho những góc quay đẹp và cảm xúc…

Cả khán phòng lặng đi vì xúc động

“An Trần là dự án âm nhạc lớn nhất cuộc đời tôi”, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã không dấu nổi niềm xúc động của một người cha, trong buổi họp báo ra mắt MV đầu tiên của cô con gái bé bỏng của mình.

An Trần và “Còn tuổi nào cho em”

MV “Còn tuổi nào cho em” – một sáng tác của cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, được Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn dành cho cô con gái nhỏ– nghệ sĩ nhí An Trần, đã khiến cho mọi người ngỡ ngàng và vỡ oà trong cảm xúc lắng đọng.

An Trần lớn lên trong cái nôi nghệ thuật của một gia đình nghệ sĩ nổi tiếng. Tiếng kèn Saxophone của Trần Mạnh Tuấn đã “nâng bước” cô con gái nhỏ đi trên con đường nghệ thuật đầy đam mê nhưng cũng lắm chông gai và cám dỗ. Trên con đường đó, nếu lúc nào mệt mỏi, An Trần lại có thể nhìn về phía sau, nơi đó có gia đình, có những người yêu thương con mỗi ngày và vòng tay luôn sẵn sàng ôm con vào lòng, để con có thể vững vàng bước tiếp, mạnh mẽ theo đuổi ước mơ mà cả gia đình gửi gắm.

An Trần chụp ảnh kỉ niệm cùng bố mẹ và vợ chồng nghệ sĩ Cẩm Vân

Những hình ảnh thân thuộc, gần gũi của một cô bé 15 tuổi gắn bó với gia đình đã trở thành thước phim đẹp cuốn theo cảm xúc của người xem: đây góc bếp, kia sân vườn, đó lại là nơi các con chơi đùa hàng ngày… những gì thân thuộc nhất của một cô gái còn đang tuổi mới lớn, trong vòng tay bố mẹ. Những cảm xúc cứ thế trào dâng một cách tự nhiên trong lòng những người làm cha làm mẹ, và nước mắt chực trào khi hình ảnh cuối “Tiếng kèn của bố nâng bước con đi…” cùng vòng tay ấm áp của gia đình dành cho cô con gái nhỏ đã trở thành giây phút thiêng liêng, lắng đọng và đầy cảm xúc.

Tiếng kèn của bố nâng bước con đi…

Chỉ với một câu gửi gắm của nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn “giữ lại cho con những kỉ niệm cùng gia đình, những người yêu thương con, để con có một hành trang thật đẹp khi bước đi trên con đường mới mà con đã bắt đầu”, đạo diễn Điệp Văn đã viết nên một bài ca thật đẹp về gia đình bằng hình ảnh dành cho cô con gái mới lớn An Trần, một cô gái tuổi 15 trăng rằm xinh xắn và đầy tài năng của Trần Mạnh Tuấn.

Sự hồn nhiên, trong trẻo của cô bé 15 tuổi

Còn đạo diễn Điệp Văn – người lên ý tưởng và đạo diễn toàn bộ MV Còn tuổi nào cho em, chia sẻ, “Chỉ với mong muốn lưu dấu bước chuyển trong hành trình cuộc đời con, gia đình đã dành một MV ghi lại những hình ảnh hồn nhiên, trong sáng tuổi trăng tròn của bé An Trần và đó còn là những yêu thương, những tình cảm mà mọi người dành cho con: là quê hương, là nguồn cội và giá trị “Gia đình”. Dẫu mai này con tung cánh bay xa thì con vẫn mãi ghi nhớ những yêu thương này, những khoảnh khắc này làm hành trang để con vững bước…”

Được biết đến như là một đạo diễn đã thành công trong lĩnh vực phim Phật giáo, nên ai cũng bất ngờ trước việc Điệp Văn đảm nhận việc thực hiện toàn bộ MV âm nhạc này. Tuy nhiên, những ai đã thân thiết với anh trước đây, thì đều biết, Điệp Văn trước đây rất “sành” và “rành” với việc sản xuất MV âm nhạc. Nhưng rồi đến một ngày anh muốn “ẩn mình” và thời gian gần đây chắc có lẽ đủ duyên nên anh đã quay trở lại với một loạt MV như: Nếu biết tôi lấy chồng – Cs Thuý Huyền (Á quân Người kể chuyện tình 2016); MV Mười giờ – Cs Phương Anh (Á quân Thần tượng Bolero 2016); Nửa đêm ngoài phố; Thương đời hoa; Bao đêm không ngủ,…

“Tôi thấy mình lại như cá gặp nước với bao nhiêu ý tưởng đầy cảm xúc trước mỗi dự án nghệ thuật. Tôi được là chính mình khi thả mình trong bầu trời bay bổng của sáng tạo và nghệ thuật”, Đạo diễn Điệp Văn đã chia sẻ thêm.

Nguồn ảnh: Sen Việt Multimedia

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật