Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Ông lão 60 tuổi ngó lơ vợ và 2 con để sống cùng búp bê tình dục gợi cảm

Có 1 vợ và 2 người con nhưng không vì thế mà người đàn ông này từ bỏ hạnh phúc mà ông cho là thực sự với một con búp bê tình dục nóng bỏng giá hàng nghìn…

Senji Nakajima, một người đàn ông 60 tuổi từ Nagano tuyên bố rằng ông đang vô cùng hạnh phúc trong mối quan hệ hoàn hảo với “Saori” – con búp bê tình dục có kích thước như người thật và gợi cảm không kém một thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Ông Senji bắt đầu mua Saori từ 6 năm trước, nhằm mục đích giải tỏa nhu cầu tình dục khi sống xa vợ. Tuy nhiên, sự tiếp xúc ngày càng nhiều giữa một người đàn ông cô đơn và một đồ vật vô tri vô giác đã khiến ông Senji nảy sinh tình cảm thực sự sau vài tháng.

1

Ông Senji coi búp bê tình dục như một người thật, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Ông cho đó là mối quan hệ yêu đương thật nên thường xuyên đưa Saori đi ra ngoài bằng xe lăn để mua quần áo, tóc giả, đưa đi du lịch và thậm chí tắm táp, thay đồ cho nó hàng ngày.

“Cô ấy không bao giờ phản bội tôi, hay sống với tôi chỉ vì tiền bạc. Tôi quá mệt mỏi với những con người có suy nghĩ hiện đại. Họ thật nhẫn tâm”, ông Senji tỏ ra thái độ khi nói về đối tác silicon của mình.

Đối với ông Senji, cuộc sống hiện tại với con búp bê tình dục khiến ông rất hài lòng, hài lòng đến mức sẵn sàng ngó lơ cả người vợ thật và 2 đứa con.

“Đối với tôi, cô ấy không phải là một con búp bê tình dục mà là một người bạn chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn với tôi, làm cuộc sống của tôi phong phú hơn”, ông Senji nói.

Xu hướng kết đôi thân mật với búp bê tình dục đang gia tăng ở khắp các nước thuộc khu vực châu Á, đặc biệt tăng báo động ở các thị trường như Trung Quốc, Nhật Bản.

Những con búp bê bằng silicon như người thật, được bán với giá đến 4.000 bảng Anh, cùng với lời hứa hẹn bất cứ người đàn ông nào sở hữu một con sẽ không bao giờ muốn có bạn gái lần nữa.

2

Ông thường xuyên đưa Saori đi dạo, đi du lịch và mua sắm trang phục, tóc giả.

Và cũng như một trào lưu sống thoáng, ngày càng có nhiều người đàn ông đưa búp bê tình dục ăn mặc mát mẻ như người thật đi dạo trong công viên, đi quanh thị trấn, thành phố.

Ông Wu Xiangliang, một người có kinh nghiệm trong thị trường búp bê silicon cho biết, có hơn 50 loại búp bê tình dục trên thị trường Trung Quốc. Tùy vào giá thành mà chất lượng của búp bê được sản xuất theo quy định.

Theo Japan Times, thị trường đồ chơi tình dục của Trung Quốc ước tính có doanh thu lên đến 100 tỷ nhân dân tệ mỗi năm và hứa hẹn sẽ còn tăng vì ngày càng có nhiều người tìm đến đồ chơi tình dục để giải tỏa nhu cầu khi làm việc xa nhà.

3

Ông Senji bắt đầu mua con búp bê tình dục từ 6 năm trước để tránh ngoại tình khi xa vợ.

4

Nhưng sau khi sống chung vài tháng, ông đã nảy sinh tình cảm thực sự.

5

Ông coi nó như hơn một con búp bê silicon và chia sẻ những khoảnh khắc thân mật, hạnh phúc trong cuộc sống.

6

 Được chăm sóc, chiều chuộng hơn cả người thật.

7

Thậm chí, ông Senji còn ngó lơ cả người vợ thật và 2 con chỉ vì búp bê silicon này.

8

Tắm táp thay đồ cho búp bê tình dục hàng ngày.

9

Tâm lý sợ sự phản bội và sống vật chất, thực dụng từ những người phụ nữ khác khiến ông Senji cảm thấy an toàn khi ở cạnh búp bê.

10

Một con búp bê như Saori có giá lên đến 4.000 bảng Anh.

11

12

Dù khá vất vả trong việc di chuyển nhưng ông Senji vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại.

13

14

Ông Senji đưa Saori đi mua tóc giả.

Theo An ninh thủ đô

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật