Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Pha Lê sẽ đột phá trong nhiều dự án mới trong tương lai

Xuất thân từ một sinh viên vừa tốt nghiệp của Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng – khoa Thiết kế thời trang, cô sinh viên mới ra trường Trần Anh Pha với nghệ danh Pha Lê đã bén duyên với nghề người mẫu thời trang có nhiều bộ ảnh đẹp cho công việc của mình khi cô mong muốn thể hiện được những bộ sưu tập đúng ý tưởng của NTK.

Đến từ Bến Tre, Trần Anh Pha – Model Pha Lê đã tự thân vận động để tìm cho mình một hướng đi riêng khi chính cô cũng không nghĩ rằng mình được một thương hiệu cá nhân “người đẹp siêu vòng 3” khi cô dân thân vào nghề người mẫu của mình. Từ đó, người mẫu Pha Lê đã tiếp tục thành công ở lĩnh vực là một streamer – chuyên livestream để quảng cáo các sản phẩm làm đẹp, các spa uy tín, thẩm mỹ viện và nhà hàng với lượng tương tác cao.

Ngoài ra, Pha Lê cũng tâm sự thêm: em cảm thấy công việc kinh doanh online cũng là công việc yêu thích của mình vì khi làm một streamer thì em mới phát hiện mình cũng có khiếu về ăn nói và hoàn toàn tự tin vào ngoại hình của mình khi tiếp xúc và tương lai thì em mong muốn mở một shop về nội y, một spa hay của hàng về mỹ phẩm cho mình. Vì đó là nơi em có thể thực hiện được nhiều ước mơ hay tương lai của mình với các dự án lớn hơn.

 

 

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật