Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Phạm Hồng Phước cùng người yêu bí mật đi du lịch

Nam ca sĩ mất gần 3 tháng hoàn tất MV “Việt Nam, đi, hôn và yêu” gồm những cảnh quay đẹp ở các địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam với sự hỗ trợ của người yêu giấu mặt.

Phạm Hồng Phước vừa phát hành MV Việt Nam, đi, hôn và yêu gửi tặng người yêu nhạc. Khác với các MV thực hiện tại studio trước đó, sản phẩm lần này được đầu tư, trau chuốt trong từng cảnh quay. Mặc dù thời gian di chuyển giữa các điểm chỉ gói gọn trong vòng 2 ngày cùng với điều kiện khó khăn về thời tiết, giọng ca sinh năm 1991 đã khéo léo lồng ghép những cảnh đẹp Việt Nam thơ mộng, hùng vĩ như đồi chè, rừng thông (Đà Lạt), Phan Thiết, Bình Thuận, hòn Móng Tay (Phú Quốc), phố đi bộ (Sài Gòn),…

Nam ca sĩ cho biết thêm, đồng hành cùng anh trong hành trình lần này bên cạnh ê-kíp sản xuất còn là một người rất quan trọng. “Dù không xuất hiện, người ấy luôn theo sát tôi trong những cảnh quay, là người hỗ trợ tôi những lúc gặp khó khăn. Nhân vật “em” trong sáng tác mới còn đại diện những kỷ niệm của tôi tặng riêng cho người ấy.”, nam ca sĩ chia sẻ.

giaitriexpress 1
Nhiều cảnh đẹp của Việt Nam được khéo léo lồng ghép vào MV. Ảnh: NVCC

Việt Nam, đi, hôn và yêu có tiết tấu nhanh, vui tươi, mang hơi hướng đương đại, pha trộn giữa pop và world music cùng các loại nhạc cụ dân tộc. Nếu trước đây, Phạm Hồng Phước chủ yếu chọn sự cô đơn, tình cảm lứa đôi làm chủ đề chính cho các sáng tác thì lần này anh quyết định mang các địa điểm du lịch – văn hóa Việt Nam vào trong ca khúc mới.

Nam ca sĩ bước ra từ Vietnam Idol mong muốn thử thách bản thân ở các thể loại nhạc mới để dễ dàng truyền tải thông điệp về tình yêu quê hương đến khán giả hâm mộ, đặc biệt là những người yêu du lịch, thích đi phượt.

giaitriexpress 2
Thông qua ca khúc lần này, giọng ca trẻ muốn gửi đến mọi người thông điệp về tình yêu quê hương, đất nước. Ảnh: NVCC

Phạm Hồng Phước chia sẻ cảm thấy may mắn khi được đi biểu diễn, du lịch, khám phá nhiều nơi ở Việt Nam. Mỗi vùng đất đi qua đều mang đến cho anh nhiều xúc cảm. Thông qua ca khúc lần này, giọng ca trẻ muốn gửi đến mọi người thông điệp về tình yêu quê hương, đất nước. Anh mong rằng đó sẽ là động lực để tất cả mọi người rời xa thế giới mạng, xách ba lô lên, đi để mở mang trí óc, khám phá các thắng cảnh của quê hương hình chữ S.

Theo Zing

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật