Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop

Phạm Hương – “nàng thơ” gợi cảm của NTK Lê Thanh Hòa

Hoa hậu Phạm Hương là một trong những người đã tạo cho NTK Lê Thanh Hòa một cảm hứng đặc biệt để sáng tạo ra những bộ trang phục đẹp mắt nhất.

Trong suốt thời gian qua, hoa hậu Phạm Hương luôn xuất hiện trong các sự kiện truyền thông với hình ảnh chỉnh chu và trang phục ấn tượng. Một trong số đó chính là những mẫu thiết kế mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa đã thiết kế riêng cho Phạm Hương.

1

Phạm Hương trong trang phục mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa

Chia sẻ về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, NTK Lê Thanh Hòa cho biết anh ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp, thân hình đẹp và thần thái quyền quý không lẫn với bất kỳ ai của Phạm Hương.

3

Chính điều đó cũng giúp anh có được nguồn cảm hứng để ra mắt nhiều bộ váy đẹp. “Ở Phạm Hương, tôi thấy được sự tinh tế của một nàng thơ đúng nghĩa..” –Lê Thanh Hòa chia sẻ thêm.

5

Hoa hậu Phạm Hương thời gian này được truyền thông quan tâm về phong cách thời trang, chính vì thế việc lựa chọn trang phục phù hợp cũng là điều cô rất quan tâm.

7

Ở Phạm Hương, với hình ảnh mạnh mẽ, bản lĩnh và tự tin, chính vì thế cô cũng không thích hợp để diện những bộ trang phục sến sẩm hay rườm rà, mà thay vào đó là sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế.

8

Trong những mẫu thiết kế mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa, hoa hậu Phạm Hương một lần nữa tạo nên sức hút đẹp mắt.

10

Những chiếc váy nhẹ nhàng ,ôm sát cơ thể khoe đường cong gợi cảm, kết hợp với kỹ thuật cắt may, xếp li tinh xảo, cùng những họa tiết màu sắc ngọt ngào trên nền chất liệu mềm mại đipageển hình: Chiffon, lụa tơ tằm, ren… NTK Lê Thanh Hòa muốn mang đến vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ cho Phạm Hương.

12

14

Photo: Lê Thiện Viễn

Make up: Minh Lộc

Stylist: Tony Lê

Costume: Lê Thanh Hòa

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Thời trang, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật