Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Phạm Hương rạng rỡ làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã

Sáng nay (29/7), Hoa hậu Phạm Hương đã có mặt tại Hà Nội để tham dự buổi Lễ phát động chiến dịch bảo vệ Tê Tê. Đồng hành cùng chương trình còn có ca sĩ Thu Minh và Trấn Thành.

IMG_2703

IMG_2653

Diện bộ đầm đỏ thanh lịch và kín đáo của NTK Lê Thanh Hoà, Phạm Hương trông thật xinh đẹp và cao sang nhưng cũng thật gần gũi với nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi.

IMG_2068

Đồng hành cùng chương trình còn có ca sĩ Thu Minh và Trấn Thành.

IMG_2008

Cô có nhiều thời gian trò chuyện cùng ca sĩ Thu Minh, một trong những nghệ sĩ Việt tiên phong cho các dự án bảo vệ động vật hoang dã, cùng với việc hội ngộ Trấn Thành- cũng là đại sứ tham gia chương trình này.

IMG_2005

IMG_1994

Ca sĩ Thu Minh diện trang phục tông đỏ nổi bật cùng Phạm Hương, hai người đẹp vui vẻ trò chuyện. Gần đây, vợ chồng Thu Minh vướng tin đồn lừa tiền của doanh nghiệp Việt Nam và đang trốn nợ. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn báo giới, nữ ca sĩ đã bác tin đồn.

IMG_2464

IMG_2280

Phạm Hương rạng rỡ tại sự kiện. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ cô cảm thấy may mắn và vinh dự khi được trở thành đại sứ thiện chí của chiến dịch bảo vệ tê tê lần này.

IMG_2242

IMG_2477

Phạm Hương tìm hiểu về tê tê trong sự kiện, cô hi vọng rằng với tiếng nói và sức ảnh hưởng của bản thân tới công chúng, những thông điệp tích cực mà cô cũng như tổ chức WildAid đưa ra sẽ góp phần bảo vệ không chỉ loài Tê Tê mà còn bảo vệ được thêm nhiều những loài động vật hoang dã khác.

IMG_2051 (1)

IMG_1933

IMG_1987

WildAid là tổ chức bảo vệ động vật hoang dã duy nhất tập trung vào việc giảm thiểu nhu cầu tiêu dùng đối với các sản phẩm từ động vật hoang dã. Bắt tay cùng hàng trăm nhân vật nổi tiếng những nghệ sỹ, doanh nhân và lãnh đạo nổi tiếng toàn cầu như Công tước xứ Cambridge – Hoàng tử William, diễn viên Thành Long, diễn viên Edward Norton, tỷ phú Richard Brandson, ngôi sao bóng rổ Diệu Minh, danh thủ bóng đá David Beckham… WildAid đã tạo ra các ấn phẩm truyền thông và giáo dục có sức lan tỏa đến hàng trăm triệu người.

Nguyễn Nam

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật