Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Phạm Hương: 'Tôi không cướp người yêu Hồ Ngọc Hà'

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bác bỏ mọi tin đồn cô đang quen bạn trai của nữ ca sĩ và khẳng định hiện tại cô chỉ tập trung cho công việc, chưa có người yêu.

– Giữa chị và Hồ Ngọc Hà thời gian qua xuất hiện thông tin cả hai “bằng mặt không bằng lòng” vì chị cướp người yêu hiện tại của cô ấy. Chị nghĩ sao?

– Tôi chỉ biết thông tin này từ khi chị Hà và một vài nhà báo chia sẻ cách đây không lâu. Tôi xin nói luôn là thông tin này không chính xác. Tôi không quan tâm chị Hà đang yêu ai vì đó là việc cá nhân của chị.

Thời gian qua, tôi nghe dư luận râm ran về mối quan hệ giữa tôi, chị Hà và Lan Khuê khi ngồi ghế “nóng” The Face phiên bản Việt Nam. Thật sự chúng tôi vẫn làm việc rất bình thường và vui vẻ, không hề xảy ra hiềm khích hay mâu thuẫn gì. Chúng tôi đang đứng chung một chiếc thuyền và có nhiệm vụ phải đẩy nó đi về đích trơn tru, nhanh chóng. Tôi nghĩ mọi người không nên xôn xao những chuyện này mãi vì tin đồn có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ chúng tôi hiện tại.

– Tin đồn ảnh hưởng thế nào đến chuyện tình cảm của chị?

– Tôi chưa có người yêu và cũng không có thời gian nghĩ đến điều đó. Điều tôi quan tâm nhất bây giờ là mặc gì cho đẹp, chiến đấu thế nào với các đội còn lại và sắp xếp được lịch The Face và các công việc khác. Chuyện tình cảm khi nào tới hẵng hay, tôi không có tiêu chuẩn nào nhất định. Nếu có người yêu là đại gia cũng tốt vì chúng ta có quyền nhận những gì mà mình xứng đáng.

74-4-7854-1465698090

Phạm Hương khẳng định cô không cướp người yêu của Hồ Ngọc Hà.

– Vừa rồi, chị đăng bức ảnh bán nude trước biển lên trang cá nhân, khiến rất nhiều người chú ý. Điều này bị cho là một cách PR chương trình chị đang tham gia. Chị nói gì?

– Thật sự tôi không nghĩ những bức ảnh đó lại gây ra sóng gió như vậy. Tôi không nghĩ mình phạm luật cấm chụp ảnh nude, vì đó là ảnh đời thường, được đăng trên trang cá nhân chứ không phải ảnh nghệ thuật dùng để đăng báo hoặc phục vụ cho một dự án nào đó. Chiêu PR thì không có, nhưng tôi thấy ồn ào quá nên đã xóa nó đi. Tôi nghĩ các huấn luyện viên khác cũng vậy.

– Mức cát-xê là yếu tố thứ mấy chị quan tâm khi nhận lời ngồi ghế “nóng” chương trình này?

– Đến khi bắt tay vào làm chương trình tôi mới biết cát-xê không đủ trả cho êkíp riêng của mình (cười). Cát-xê là điều chúng tôi không được phép tiết lộ. Nhưng chắc chắn nó không nhiều so với việc làm đại sứ cho các thương hiệu. Nhưng một khi tôi đã đam mê làm gì thì sẽ chiến đấu đến cùng cho điều mình chọn lựa.

140826-the-face7-1513-1465698090 
Phạm Hương (áo đỏ) và Hà Hồ, Lan Khuê trong buổi họp báo.

– So với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong làng giải trí của Hồ Ngọc Hà, chị và người mẫu Lan Khuê dễ có khả năng bị lép vế. Chị có “chiêu” gì cho mình?

– Tôi nghĩ thế mạnh lớn nhất của mình là catwalk và biểu cảm trước ống kính nên sẽ tung hết những chiêu thức trong lĩnh vực này để dạy thí sinh đội mình. Còn việc có bị chị Hà “át vía” hay không thì có lẽ phải đợi đến khi chương trình lên sóng. Bản thân format của The Face đã tạo những tình huống rất thú vị để các giám khảo bộc lộ hết khả năng và cảm xúc của mình. Tôi không cố gò ép mình sẽ đóng vai ác hay vai hiền, sẽ “chặt chém” chị Hà hay Lan Khuê. Tất cả diễn biến một cách tự nhiên, và khi chương trình lên sóng khắc họa rõ được tích cách của từng huấn luyện viên.

– Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015, kinh nghiệm làm đại sứ thương hiệu của chị chưa có nhiều. Chị sẽ đào tạo thí sinh của mình như thế nào?

– Có thể tôi chưa có quá nhiều kinh nghiệm, nhưng tôi sẽ dùng hết những gì mình đang có để truyền đạt cho thí sinh. Mình có gì thì mình sẽ cho nấy, mình biết gì thì sẽ chỉ nấy, và tôi tin rằng đội Phạm Hương sẽ không cảm thấy thất vọng khi đặt niềm tin ở mình.

Nhìn các em thí sinh hôm nay, tôi thấy nhớ lại quãng thời gian mình dấn thân ở nhiều cuộc thi nhan sắc, gặp không ít thất bại nhưng vẫn không bỏ cuộc. Tôi nói với các bạn rằng Phạm Hương làm được thì các bạn cũng có thể bắt đầu từ con số 0. Tôi dạy thí sinh của mình có thất bại cũng phải đứng lên và đi đến tận cùng với những đam mê. Tôi dạy thí sinh dù trong môi trường nào cũng phải cư xử văn minh nhất. Đạo đức nghề nghiệp là bài học đầu tiên tôi trao đổi với thí sinh của mình. Tôi nghĩ với tâm thế chiến đấu như thế thì dù có được vào sâu hay không, họ cũng sẽ là những chiến binh tuyệt vời.

Theo vnexpress

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật