Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

Phan Mạnh Quỳnh, Trịnh Đình Quang, Ivy Trần quậy tưng bừng cùng khán giả tại Đài Loan

Nữ ca sĩ tiếp tục ghi điểm với khán giả Quốc tế khi xuất hiện và góp mặt biểu diễn đêm chung kết cuộc thi “Miss and Mrs International Global 2018” tại Đài Loan được tổ chức ngày 16/6/2018.

Ca sĩ Ivy Trần cùng ca sĩ Đinh Quốc Anh

Xuất hiện trên thảm đỏ trước đó, nữ ca sĩ gây chú ý cho khán giả lẫn truyền thông nước bạn khi diện bộ trang phục áo dài thể hiện ca khúc “Dáng em lụa là” cùng phần thi áo dài của thí sinh.

Là ca sĩ hát nhạc dance nhưng Ivy Trần khoác trang phục áo dài lên người rất mềm mại không kém các thí sinh

Ivy Trần chụp ảnh lưu niệm cùng mọi người trong hậu trường

Sau phần ra mắt truyền thông tại thảm đỏ, Ivy Trần góp mặt biểu diễn với tiết mục quen thuộc “Liên khúc duyên phận, sầu lẻ bóng”. Lựa chọn ca khúc quen thuộc mang đi trình diễn ở một sự kiện lớn, nữ ca sĩ lẫn ekip đã đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục đến bản phối lạ tai cuốn hút.

Trịnh Đình Quang, Ivy Trần, Phan Mạnh Quỳnh

Được biết để có được màn trình diễn ấn tượng này, Ivy Trần tích cực tập luyện. Ngay khi vừa đến nơi, nữ ca sĩ đã tức tốc cùng ekip đến thẳng sân khấu tập luyện để đảm bảo có được màn trình diễn tốt như mong đợi.

Nữ ca sĩ mang đến những phần trính diễn sôi động

Ca sĩ Ivy Trần cùng ca sĩ Đinh Quốc Anh và Miss Vietnam International Global 2018.

Trước đó nữ ca sĩ có buổi họp báo lớn tại Việt Nam cùng ca sĩ Quách Tuấn Du công bố sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Phận tơ tằm remix – Lên rừng xuống biển” với nick name “Mrs Bolero Dance” cũng thu hút báo giới truyền thông trong nước quan tâm và đưa tin.

Nghe Phận Tơ Tằm Remix | Mrs Bolero Dance Ivy Tran – Lên Rừng Xuống Biển tại đây:

AN HY

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Tin hot, Vpop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật