Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

Phát hiện chồng ngoại tình nhờ cơn bão cấp 8 đêm qua

Anh định chạy theo vợ thì thằng bé 5 tuổi ôm chặt lấy đôi chân đang ướt sũng của bố rồi khóc òa lên. Chị đi lướt qua mặt cô bồ, dừng lại và cho cô ta vài tát rồi bỏ đi hẳn. Chị cứ như kẻ mộng du trong cơn mưa…

Chị và anh có cuộc hôn nhân khá êm đềm. Anh là mối tình đầu của chị trong suốt 7 năm liền, có lẽ cũng vì thế mà chị yêu anh và tin anh vô điều kiện. Chị chưa bao giờ nghĩ rằng 1 ngày nào đó người chồng, người tri kỷ lại phản bội lại mình, có trong mơ chị cũng không hình dung nổi chuyện ấy.

chong-ngoai-tinh-trong-con-bao-blogtamsuvn

ảnh minh họa

Chị yêu anh và tự hào về anh nhiều lắm. Anh không làm chức to ông này bà nọ như người ta nhưng với mọi người anh là 1 người rất chỉn chu, uy tín và trách nhiệm. Ngày anh nghỉ thôi làm trưởng phòng bên công ty xây dựng cũ thì cấp dưới cũng nghỉ và theo anh đến chỗ mới làm vì họ chỉ tin tưởng anh thôi. Nhìn thấy cảnh đó chị đã cảm động đến bật khóc.

Rồi con chị lớn, 2 đứa đã học cấp 1 cả rồi, hai vợ chồng cũng đã tích góp mua được 1 ngôi nhà khang trang, tuy có vất vả chật vật ban đầu nhưng giờ mọi thứ đã dần ổn định. Chị vui lắm chăm chút cho nó từng tý.

Nhưng rồi mọi thứ chị cố gắng xây dựng hơn chục năm nay đã sụp đổ hoàn toàn khi cơn bão đó ập đến. Lúc đó cả nhà chị đang nằm xem ti vi, anh kêu đau đầu nên hai đứa con trai cứ xắng xít bóp đầu cho bố. Chị nhìn thấy thế thì tủm tỉm cười, anh nằm 1 lúc thì lăn ra ngủ. Lúc này chị ôm đồ đi tắm thì nghe điện thoại anh rung lên. Sợ làm phiền giấc ngủ của chồng nên chị bắt mắt, tên người gọi là JK. Khi chị chưa kịp alo thì đằng kia đã hoảng hốt nói:

– Mình ơi anh đến đây đi, bão về mẹ con em sợ quá. Thằng Bin nó lại đang bị sốt nữa, mình đến ngay nha. Em sợ quá mình à…

Chiếc điện thoại trên chị suýt rơi vỡ, chị bủn rủn tay chân ấn nút để tắt máy, sau vài giây định thần lại chị nhắn tin lại thử xem cô ta có bị nhầm số không:

– Vợ con anh đang ở đây nên anh không tiện nói chuyện, để mai anh qua được không em?

– Mình qua liền đi, em vất vả sinh con cho anh mà giờ anh chỉ biết đến chị ta là sao? Mình hứa với em sao rồi, con nó đang sợ hãi và đòi bố đấy. Thằng bé nó sợ mưa và sấm sét lắm. Anh đến đây nhanh lên.

– Mình ư? Họ xưng họ ngọt ngào với nhau như vậy à? Chồng tôi ngoại tình và đã có con với người ta rồi sao?

Chị cuống quýt sợ hãi, chị nhờ cậu em trai đóng kịch giúp chị. Chị nói với cậu em gọi vào số lúc nãy xin địa chỉ để cậu ta đến đưa con trai cô ta đi bệnh viện, lấy cớ là chỗ chồng chị đang ngập nước, cây cối ngổn ngang không đi được, lát anh sẽ đến sau.

Nhẹ dạ cả tin lại đang sợ hãi nên cô ta đọc địa chỉ ngay. Cũng may cậu em đã đưa mẹ con họ đi viện an toàn mà không gặp sự cố đáng tiếc nào, thằng bé đã hạ sốt. Lúc nãy trời đã ngớt mưa hơn, chị đập chồng dậy nói người nhà phải nhập viện, thực sự lúc đó chị phát điên lên muốn mắng chửi anh. Nhưng chị lau nước mắt cố ngăn mình lại, chị muốn kiểm chứng sự thật này:

– Nhưng mưa bão thế này đường lại nhiều cây đổ mình đi sao nổi em.

– Mưa to thế nào mình cũng phải đi, nếu có chết thì cả hai sẽ cùng chết. Em trai em đang nguy kịch rồi.

Chị nói như hét vào mặt anh, lúc đó chị quẫn trí không nghĩ được gì nhiều, trái tim như có hàng nghìn mũi dao đâm vào. Anh nghe vậy liền tặc lưỡi lấy xe đèo vợ đến bệnh viện. Chật vật gần 2 tiếng họ mới có thể đến nơi vì mưa quá lớn nước ngập cao, gió rít mạnh rất đáng sợ. Khi anh đến nơi em trai chị đã dụ cô tình nhân của chồng đến gặp bác sĩ. Anh vừa bước vào phòng thằng bé đã vui mừng gọi tên:

– Bố! Bố ơi, con sợ lắm.

Anh chết lặng vừa nhìn thằng bé vừa nhìn người vợ hiền đang đứng cạnh mình. Chị cay đắng nhìn anh rồi nói:

– Vậy là đã rõ thằng bé này là con anh, anh đã ngoại tình đã phản bội lại mẹ con em. Nếu không có đêm mưa bão này thì đến bao giờ em mới biết bộ mặt thật của em.

– Kìa Như, nghe anh giải thích đã.

– Đủ rồi, bỏ tay tôi ra.

– Bố ơi, bố đừng đi.

Anh định chạy theo vợ thì thằng bé 5 tuổi ôm chặt lấy đôi chân đang ướt sũng của bố rồi khóc òa lên. Chị đi lướt qua mặt cô bồ, dừng lại và cho cô ta vài tát rồi bỏ đi hẳn. Trong cơn mưa chị đi như kẻ mộng du, nếu em trai không chạy theo thì có lẽ chị đã bỏ mạng ngoài đường rồi.

Khổ sở lắm hai chị em mới về đến nhà người ướt như chuột lột, lúc đó đã 3 giờ sáng, trời mưa như đang khóc hộ lòng chị vậy. Chị sốt lên cơn co giật, cậu em nhìn chị gái mà xót xa. Cả tuổi thanh xuân chỉ yêu đúng 1 người đàn ông, cưới nhau về gần chục năm cũng chỉ yêu mỗi người đàn ông ấy vậy mà anh ta lại nỡ phản bội chị. Thằng bé kia thua con út của chị có 2 tuổi, nực cười ghê.

Chị cười điên dại, lúc đó chị chỉ muốn chết đi cho nhẹ lòng. Sau cơn bão mọi thứ ngổn ngang y như lòng chị vậy. Chị ngồi trơ ra như 1 cái xác không hồn. Mặc chồng van xin, mặc chồng giải thích chị không nói 1 câu nào. Chị sợ hãi, chị sợ cái thứ gọi là niềm tin, tình yêu ấy. Liệu đến bao giờ đàn bà mới không phải khổ sở vì bị phản bội? Đến bao giờ lòng chung thủy mới được đàn ông đội lên đầu? Chị cười chua chát trong nỗi đau….

Theo Một Thế Giới

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật