Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Phát La “đứng hình” khi phát hiện Huỳnh Quý – Katleen hẹn hò bí mật trong Gia Đình Sô Bít

Trong tập mới nhất của Gia Đình Sô Bít, Gia Bảo (Phát La) vô tình phát hiện mối quan hệ yêu đương của chị gái Bạch Dương (Katleen) và “ông chú” Hoàng Tú (Huỳnh Quý). Cũng từ đó mà anh chàng biết được thân phận thật sự của Hoàng Tú mà ông Trọng (Trung Dân) che giấu bấy lâu.

Sau lời hẹn từ tập trước, thì lần này cặp đôi “gấu – vịt” Hoàng Tú (Huỳnh Quý) và Bạch Dương (Katleen) sẽ có buổi hẹn hò chính thức lần đầu tiên. Để chuẩn bị cho ngày “trọng đại” Bạch Dương đã cất công thuê bộ váy mới tinh từ cô em họ Thiên Thanh (Thiên Nga) của mình. Thật không uổng công nài nỉ Thiên Thanh giúp mình trang điểm, Bạch Dương xuất hiện tại điểm hẹn với vẻ ngoài như một nàng công chúa khiến Hoàng Tú “liêu xiêu”, khen nức nở. Thế nhưng, chưa trò chuyện được bao lâu thì cô em Thiên Thanh như không hẹn mà gặp tình cờ đi vào quán nước nơi Bạch Dương và Hoàng Tú đang hẹn hò. Thấy thế, Bạch Dương nhanh trí cùng “ông chú” Hoàng Tú chạy lẹ tránh Thiên Thanh phát hiện ra mối quan hệ của 2 người.

Vì đang là cặp đôi yêu nhau, Hoàng Tú và Bạch Dương đều mong muốn có nhiều thời gian hơn để ở bên nửa kia. Thế là cả 2 hẹn nhau cùng tập thể dục buổi sáng vì cả nhà từ trên xuống dưới không ai dậy sớm cả. Tuy nhiên, “giấy không gói được lửa”, khi cả 2 vui vẻ cùng nhau chạy bộ vô tình bị Gia Bảo (Phát La) bắt gặp. Thậm chí, anh chàng này còn tận mắt chứng kiến cảnh tình tứ của bộ đôi.

Gia Bảo vốn chưa biết Hoàng Tú không phải là “ông chú” như ông Trọng (Trung Dân) giới thiệu nên anh cứ lo sợ mối quan hệ “không có kết quả” này của chị gái mình. Sau nhiều lần đắn đo, Gia Bảo cũng hỏi thẳng mặt Bạch Dương về quan hệ yêu đương với Hoàng Tú. Nhận thấy mình không thể che giấu chuyện này được nữa, Bạch Dương đã kể hết đầu đuôi sự việc kể cả thân phận thật sự của “ông chú” Hoàng Tú cho Phát La nghe. Sau khi biết được tất cả, Gia Bảo hứa rằng sẽ không tiết lộ với người trong nhà tránh ông Trọng nổi trận lôi đình. Thế nhưng, Gia Bảo lại lấy đó làm cái cớ để Hoàng Tú phục tùng mọi yêu cầu của anh chàng. Hơn nữa, Gia Bảo còn có ý định công khai bí mật “động trời” này cho mọi người trong nhà.

Liệu Gia Bảo có giữ được lời hứa với Bạch Dương, mọi người trong nhà sẽ phản ứng như thế nào nếu biết được sự thật này?

Đón xem những diễn biến tiếp theo được phát sóng vào lúc 21g55 thứ Tư, ngày 19/06/2019 trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật