Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Phát ngôn công kích lẫn nhau của huấn luyện viên The Face

Các huấn luyện viên không ngại bày tỏ quan điểm về thí sinh đội đối thủ và ngay cả với học trò của chính mình.

 
Phat ngon cong kich lan nhau cua huan luyen vien The Face hinh anh 1
Trong tập 3 của The Face phát sóng tối 2/7, các cô gái của 3 đội lần lượt được ghép cặp để bước vào phần thi thể hiện khả năng phối đồ. Phí Phương Anh – thành viên đội Hồ Ngọc Hà dù đi đến top 3 cuối cùng nhưng vẫn bị Phạm Hương chê thiếu sự bứt phá.
Phat ngon cong kich lan nhau cua huan luyen vien The Face hinh anh 2
Trước đó, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng thẳng thắn chê các thành viên được Lan Khuê dẫn dắt có thể hiện quá yếu. Điều này dẫn đến việc ở thử thách phối đồ, không có thành viên nào của đội Hoa khôi áo dài bước vào top 3 chung cuộc.
Phat ngon cong kich lan nhau cua huan luyen vien The Face hinh anh 3
Trong phần thi quan trọng chụp ảnh quảng cáo, Phạm Hương và các học trò giành phần thắng chung cuộc. Do đó, cô có quyền thẳng tay loại 1 trong 2 thí sinh của đội Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê. Lúc này, Phạm Hương cho biết cô sẽ đưa ra quyết định công tâm và có lợi cho đội mình nhất thay vì quan tâm những người khác nghĩ gì.
Phat ngon cong kich lan nhau cua huan luyen vien The Face hinh anh 4
Trong phần chọn thí sinh bước vào vòng loại trừ, Lan Khuê tâm sự với các thành viên của đội mình rằng việc ai ở lại, ai ra về tại The Face không hề đơn giản như các cuộc thi khác. 
Phat ngon cong kich lan nhau cua huan luyen vien The Face hinh anh 5
Cuối cùng huấn luyện viên này chọn Bảo Ngọc – cô gái có thể hiện tốt nhất với mong muốn điều này sẽ thuyết phục Phạm Hương cho học trò mình ở lại. Tuy nhiên, cuối cùng cô đã tính toán sai. Trước đó, Lan Khuê chia sẻ quan điểm việc để người thứ 3 quyết định kết quả là không công tâm.
Phat ngon cong kich lan nhau cua huan luyen vien The Face hinh anh 6
The Face là chương trình 3 huấn luyện viên trực tiếp đối đầu với nhau, do đó họ không ngần ngại đưa ra những đánh giá về thí sinh của nhau. Trong phần thi chụp quảng cáo, Hồ Ngọc Hà chê học trò Phạm Hương làm hỏng cả phần tạo dáng lẫn biểu cảm trên gương mặt.
Phat ngon cong kich lan nhau cua huan luyen vien The Face hinh anh 7
Để học trò có thể hiện tốt nhất, bộ 3 quyền lực không ngại thể hiện bộ mặt khó tính, thậm chí la hét, giận dữ khi hướng dẫn thí sinh. Khi chứng kiến cảnh Lan Khuê mắng các thành viên trong đội, Hồ Ngọc Hà nói đùa rằng cả 3 đã trở thành “quỷ”.
Phat ngon cong kich lan nhau cua huan luyen vien The Face hinh anh 8
Tương tự Lan Khuê, huấn luyện viên đàn chị cũng không tỏ ra hứng thú khi số phận thí sinh của mình phụ thuộc vào tay Phạm Hương. Theo cô, đây là cảm giác “rất bực mình”.
Phat ngon cong kich lan nhau cua huan luyen vien The Face hinh anh 9
Chấp nhận phần thua trong thử thách đồng đội, “nữ hoàng giải trí” có buổi trò chuyện thẳng thắn với 4 cô gái do mình huấn luyện. Theo cô, đội Hà Hồ có thể hiện tốt nhất nếu đánh giá riêng từng thí sinh, nhưng xét tổng thể lại không hợp lý. Chấp nhận kết quả này, cô chọn Chúng Huyền Thanh bước vào phòng loại trừ. Khi học trò may mắn được giữ lại, Hà Hồ đã bật khóc vì quá vui mừng nhưng không quên răn đe: “Lần này em đã may mắn. Lần sau như thế chị sẽ không chờ nữa”.
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật