Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Phê thuốc, bố đánh con trai 2 tháng tuổi trọng thương

Chỉ vì quấy khóc trong lúc bú sữa, bé trai 2 tháng tuổi đã bị bố đánh đập liên hồi dẫn đến não bé bị tổn thương nghiêm trọng.

Bị cáo Lý Quân, 28 tuổi người Trung Quốc từng phải ngồi tù 3 năm vì tội hiếp dâm. Tháng 5/2010, sau khi ra tù, anh ta được giới thiệu làm quen với chị Trình người cùng quê. Hai tháng sau họ nhanh chóng kết hôn và đến Bắc Kinh làm ăn. Tháng 3/2015, con trai Lạc Lạc của hai người ra đời nhưng cậu bé bất hạnh không nhận được tình thương từ cha.

1

Cậu bé Lạc Lạc được đưa tới bệnh viện trong tình trạng sốt cao, hôn mê, người nhiều vết thâm tím (Ảnh: QQ)

Cô Trình cho biết, cứ mỗi khi Lý Quân tâm trạng không tốt, nghe thấy Lạc Lạc khóc liền ra tay đánh bé. Anh ta dùng miệng cắn, tay cấu, siết tay, bạt tai, ném bé lên giường. Trưa 13/6/2015,  Lý Quân đột nhiên nổi cơn tam bành, đánh mắng vợ vì không biết làm việc rồi đuổi vợ ra khỏi nhà. Để tránh xung đột, làm ảnh hưởng tới con trai, chị Trình liền chạy đi. Đến 5 giờ chiều khi quay về, chị phát hiện ra con trai Lạc Lạc với khuôn mặt đầy vết bầm tím.

2

Chị Trình hết sức đau xót trước tình trạng của con (Ảnh: QQ)

Lý Quân không hề giấu diếm việc đánh con, còn mắng vợ chiều con, anh ta đánh con là vì muốn cho thằng bé vào nề nếp. Một lúc sau, Lạc Lạc ọ ẹ, phát tiếng rên, chân tay cậu bé cứng ngắc, co rúm. Bộ dạng đáng thương của bé càng khiến Lý Quân bực tức, anh ta lao vào cắn Lạc Lạc.

Vì sợ chồng sẽ tiếp tục đánh mình và con nên chị Trình không dám báo cảnh sát, lúc chị muốn đưa con tới bệnh viện cũng bị ngăn cản. Đến ngày 15/6/2015, khi cậu bé Lạc Lạc bỏ ăn, sốt cao hôn mê thì Lý Quân mới chịu đưa tới bệnh viện. Sau khi kiểm tra, các bác sỹ phát hiện ra nhiều vết thương cũ mới trên người cậu bé liền gọi điện báo cảnh sát.

3

Đến nay thể trạng của Lạc Lạc vẫn hết sức yếu ớt (Ảnh: QQ)

Lạc Lạc được chẩn đoán là do bị ngược đãi dẫn thời xuất huyết trong não, não bộ tổn thương nghiêm trọng, thương tật cấp độ 2. Cho đến nay dù đã được 16 tháng nhưng Lạc Lạc mới chỉ có 4 chiếc răng, không thể ngẩng đầu hay ngồi dậy, các chức năng cơ thể đều vô cùng yếu ớt.

Sau khi Lý Quân bị bắt, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra và phát hiện ra anh ta có sử dụng ma túy. Lý Quân cho biết, sau khi đuổi vợ đi, bởi vì Lạc Lạc khóc quấy khiến anh ta khó chịu, cộng thêm áp lực cuộc sống quá lớn nên anh ta đã dùng ma túy, cũng bởi vậy nên không khống chế được hành vi của bản thân, anh ta liền ra tay đánh cháu bé. Ngày 7/7/2016, tòa án đã ra phán quyết xử Lý Quân 7 năm tù vì tội cố ý gây thương tích.

Theo QQ/Khỏe&đẹp

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật