Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp, Tin hot

Phi Thanh Vân: Đại phẫu thuật là cách thực hiện 3 ước mơ để đời

Sau khi bình phục của ca đại phẫu thuật toàn thân lớn nhất kéo dài suốt 10h đồng hồ, Phi Thanh Vân đã rất tươi tắn trả lời về lý do phẫu thuật để thực hiện 3 ước mơ để đời của cô.

Vốn là một cựu siêu mẫu có 3 vòng hoàn hảo, Phi Thanh Vân đã tạo nên phong cách sexy gợi cảm khó phai trong lòng khán giả với những danh hiệu: “ siêu mẫu da nâu Việt”, “ cô gái xấu xí của phim Việt – dựa theo phim Cô gái xấu xí mà Phi Thanh Vân tham gia”….Thế nhưng từ khi sinh con trai đầu lòng, Phi Thanh Vân đã không giữ được dáng vóc ngày xưa dù cô nỗ lực tập thể dục và ăn kiêng rất nhiều. Vì vậy, cô đã tiếp tục chịu đau đớn để trải qua cuộc đại phẫu thuật lớn hơn gồm: đặt ngực, hút mỡ làm vòng eo con kiếng và độn mông! Có thể nói Phi Thanh Vân là một trong những cựu siêu mẫu – diễn viên can đảm như … một nữ anh hùng khi cùng 1 lúc làm ba cuộc phẫu thuật lớn như thế!

20106645_327836571008917_8708371161895682740_n

Phi Thanh Vân xinh đẹp trước khi thực hiện ca đại phẫu thuật.

Phi Thanh Vân chia sẻ: “Toàn bộ ca đại phẫu thuật trải dài hơn 10h đồng hồ với kinh phí hơn 550 triệu đồng do Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam tài trợ. Tôi tự hào chỉ sau 3h đồng hồ tỉnh giấc, tôi đã gắng gượng đứng dậy trong cơn đau nhức tột cùng nhưng ý chí về một sức khỏe tốt nhanh chóng hồi phục và nhan sắc đã giúp tôi đứng dậy tập đi. Với khoảng ngắn từ giường đến cửa phòng, tôi phải đi mất 15 phút, đau đớn vô cùng nhưng tôi không cho phép mình gục ngã! Nhân đây tôi xin cảm ơn đọc giả các báo đài và các nhà báo, anh chị em nghệ sĩ đến đến thăm tôi  ngay từ những ngày đầu! Xin nhận ở tôi tấm lòng tri ân sâu sắc nha!”.

IMG_20170719_160937(1)

Phi Thanh Vân vô cùng tươi tắn dù mới trải qua cuộc đại phẫu kéo dài 10 tiếng đồng hồ.

Tính đến nay, Phi Thanh Vân xứng danh là Nữ hoàng thẩm mỹ Việt Nam khi trải qua 15 cuộc phẫu thuật từ năm 16 tuổi đến nay. Phi Thanh Vân cho hay cô muốn sống một cuộc đời trọn vẹn thực hiện thành công ba ước mơ: Nuôi con thành đạt, Kinh doanh thành công và single mom xinh đẹp.

hinh 1

Trước đó, Phi Thanh Vân trong vai trò doanh nhân giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Phi Thanh Vân đã có một buổi tiệc tri ân khách hàng.

Đến chung vui cùng bà mẹ một con này có khá nhiều bè bạn là doanh nhân cũng như các nghệ sĩ như nghệ sĩ Khánh Nam, Lê Giang và con trai – Duy Phước, siêu mẫu Nam Phong, Nam vương Cao Anh Tiến (đại sứ mỹ phẩm Phi Thanh Vân), Á hậu Vietnamese – America 2017 Trang Thảo, ca sĩ Đoan Trường, Bạch Lan, Ngọc Bảo Anh, nhạc sĩ Thái Hùng vá hai con…

hinh 2 (1)

Cũng trong dịp gặp gỡ thân mật này Phi Thanh Vân không ngần ngại thổ lộ rằng: ”Hạnh phúc hiện nay của Vân là được chọn và làm công việc mà mình yêu thích. Vân đang nỗ lực phát triển công ty thành công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2017 này. Bản thân Vân cũng muốn xây dựng hình ảnh của mình là một nữ doanh nhân thành đạt, một nữ hoàng về mỹ phẩm tại Việt Nam. Chính ba mẹ, con trai Vân cùng trách nhiệm đối với công việc, đã giúp Vân có thêm nghị lực để vượt qua bao sóng gió trong cuộc đời…”.

hinh 3

Phi Thanh Vân và các cổ đông: Mr Phạm Quốc Trường, MR Tùng, Cao Anh Tiến.

hinh 4

MC Đoan Trường và Nam vương Cao Anh Tiến, gương mặt đại diện mới của mỹ phẩm Phi Thanh Vân.

phi thanh van (5)

phi thanh van (6)

phi thanh van (7)

Bữa tiệc càng sôi động, vui nhộn hơn với phần góp vui văn nghệ của các nghệ sĩ trong bầu không khí thân tình như một đại gia đình.

Phi Thanh Vân và vẻ đẹp tỏa sáng của nữ doanh nhân thành đạt cùng gương mặt mới của công ty mỹ phẩm Phi Thanh Vân – Nam vương Cao Anh Tiến.

phi thanh van (9)

Kế hoạch sắp tới, Phi Thanh Vân sẽ có nhiều buổi event tri ân khách hàng ở khắp nơi trên toàn quốc trong diện mạo mới xinh đẹp rạng rỡ và quyến rũ hơn  sau cuộc đại phẫu thuật thành công vừa qua!

PT

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Làm đẹp, Tin hot

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật