Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân

‘Phụ nữ trưởng thành là do đàn ông không đủ tốt’ – Thông điệp ai cũng nên đọc

Phụ nữ chỉ yếu mềm và hèn mọn bên cạnh người cô ấy yêu. Đàn ông mong cầu phụ nữ phải mạnh mẽ và khôn ngoan đến khi có được lại thèm muốn sự dịu dàng và nhõng nhẽo…

Câu nói quen thuộc nhiều người đàn ông thốt ra tưởng rất giản đơn: “Em đừng trẻ con như thế được không?” lại ẩn chứa nhiều điều ấm ức trong lòng phụ nữ mà đàn ông không hiểu… Bài viết dưới đây của Huyền Trang lại khiến hàng ngàn phụ nữ bấm nút like, share và tag người đàn ông của mình với thông điệp “đọc để hiểu phụ nữ”.

1

Ảnh minh họa

Bài viết như sau:

“Phụ nữ thực ra trưởng thành hơn so với đàn ông nghĩ. Khi cô ấy làm nũng, giận hờn hay cáu gắt vô cớ, nhưng chẳng qua là cô ấy muốn làm nũng với bạn, trẻ con với bạn. Còn với xã hội, ngay cả một nụ cười trao đi đôi khi còn là quá xa xỉ.

Thực ra, phụ nữ trưởng thành hơn những gì bạn thấy rất nhiều. Nhưng vì bạn là người cô ấy yêu, nên khi bên bạn cô ấy luôn muốn nhỏ bé như thế.

Đàn ông bỏ qua cái lối suy nghĩ ngu xuẩn và bỏ qua các câu nói rằng.

– Em không thể người lớn hơn à?

– Em thử suy nghĩ một tí đi

– Sao em người trưởng thành với người khác mà lại ngu ngốc với anh như thế?

– Em có thể đừng trẻ con như thế được không.

Mà đàn ông bao nhiêu người hiểu. Nếu cô ấy trưởng thành và mạnh mẽ ở bên bạn, cô ấy còn cần đến sự tồn tại của bạn không?

Nhớ rằng, phụ nữ nếu như trưởng thành và khôn ngoan ở bên một người đàn ông đồng nghĩa với việc người đàn ông ấy không đủ năng lực và khả năng khiến cô ấy trở nên nhu thuận. Phụ nữ chỉ yếu mềm và hèn mọn bên cạnh người cô ấy yêu.

Tôi sợ suy nghĩ của các anh đàn ông. Mong cầu phụ nữ phải mạnh mẽ và khôn ngoan đến khi có được lại thèm muốn sự dịu dàng và nhõng nhẽo?

Nên nhớ, phụ nữ càng trưởng thành đồng nghĩa với việc người đàn ông bên cạnh chưa đủ tốt.

Và nên hiểu rằng. Đòi hỏi cũng được, nhưng trước khi đòi hỏi phải nghĩ xem bản thân đã đủ khả năng và năng lực có được hay chưa…”.

2

Ảnh minh họa

Phụ nữ chỉ yếu mềm và hèn mọn bên cạnh người cô ấy yêu và họ buộc phải trưởng thành vì người đàn ông bên cạnh chưa đủ tốt mà thôi. Còn bạn nghĩ sao?

Theo Trithuctre

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Yêu hôn nhân
Tin cập nhật