Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

“Phù thủy vẽ tranh” Phạm Hồng Minh mở lớp đào tạo các “họa sĩ” nhí

Mới đây, “phù thủy vẽ tranh” Phạm Hồng Minh vừa mở một Xưởng nghệ thuật mang tên “Tắc kè hoa” với mục đích để trẻ em được tiếp cận sáng tạo và trải nghiệm nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau.

IMG_8044

Họa sĩ trẻ Phạm Hồng Minh

Hiện nay, đa số các bậc cha mẹ có con em ở lứa tuổi thiếu nhi đều mong muốn có thể cho con em mình được tham gia một lớp học năng khiếu để có thể phát huy vốn hiểu biết cũng như giúp con mình năng động và thông minh hơn, đặc biệt với những trẻ em đang trong độ tuổi nhận thức và phát triển (6-16 tuổi) điều đó là rất quan trọng.

6

Các em nhỏ say sưa học vẽ tranh tại Xưởng nghệ thuật Tắc kè hoa

Với mục đích giúp các em nhỏ nâng cao khả năng sáng tạo quan sát, phát triển trí não giúp trẻ thông minh hơn và có thể rèn luyện trí nhớ, họa sĩ trẻ Phạm Hồng Minh đã mở ra Xưởng Nghệ thuật Tắc kè hoa để giúp các em có thêm hiểu biết về hội họa nói chung và nghệ thuật tạo hình nói riêng.

IMG_0487

Phạm Hồng Minh hướng dẫn tận tình cho từng em nhỏ

Ở Xưởng nghệ thuật Tắc kè hoa tất cả các em nhỏ sẽ được kích thích về khả năng quan sát, giúp các em nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy các kỹ năng vận động, sự hiểu biết về không gian, phát huy trí tưởng tượng… Tất cả những điều này sẽ thúc đẩy não trẻ phát triển, giúp con thông minh hơn.

e

4

Họa sĩ Phạm Hồng Minh chia sẻ về ý tưởng của mình: “Xưởng nghệ thuật Tắc kè hoa là nơi trang bị đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ cho các bé tự do sáng tạo và làm những gì mình thích. Mỗi một buổi học là một trải nghiệm đầy sáng tạo và nhiều ý tưởng được vẽ lên mà ở môi trường bên ngoài, đôi khi các bé chưa được thỏa sức sáng tạo với những gì mình nghĩ ra…”.

2

8

Phạm Hồng Minh không chỉ là nghệ sĩ đầu tiên ở Việt Nam đưa vẽ tranh lên sân khấu mà anh còn là người luôn có những ý tưởng, đột phá trong chính nghề nghiệp của mình.

1

IMG_1319

Các em nhỏ cùng ngắm và “khoe” những thành quả mà mình đã vẽ được 

Thời gian tới, ngoài việc dạy trẻ em vẽ tranh, anh sẽ mở một phòng tranh của mình để tất cả những ai yêu thích hội họa nói chung và yêu thích Phạm Hồng Minh nói riêng có thể tới thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật mà anh đã dày công vẽ nên.

IMG_8032 copy

Thời gian tới, Phạm Hồng Minh sẽ mở cho mình một phòng tranh riêng.

Phương Thảo

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop
Tin cập nhật