Bạn đang xem danh mục: Sức khỏe, Tin hot

Phúc Hưng: Lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn

Một trung tâm chăm sóc sức khỏe lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với những liệu trình và kỹ thuật hoàn toàn dùng lực ngón tay để thực hiện, giúp ngăn ngừa hiệu quả các chứng thần kinh tọa, bệnh thoái vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống, suy giãn tĩnh mạch….

GĐ Trung Tâm – Ông Hiệp Trần phát biểu tại buổi lễ khai trương.

Sáng 3/6, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Phúc Hưng đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai trương với sự có mặt của đông đảo doanh nhân, chính quyền địa phương và phóng viên báo đài tại TP.HCM.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm, giám đốc Trung Tâm Ông Hiệp Trần với các môn massage như: massage Thái, Thụy Điển, Úc, massage shiatsu (Nhật Bản) cùng kỹ thuật hoàn toàn dùng lực ngón tay để bấm, day, ấn, miết các huyệt đạo và các đường kinh lạc nhằm kích thích sự đề kháng của từng vùng giúp máu huyết lưu thông tốt hơn.

Nhằm cải thiện các vùng trên cơ thể đã suy thoái, ngăn ngừa và điều trị các chứng bệnh như đau vai gáy, đau vùng thắt lưng (bệnh không trừ bất cứ lứa tuổi nào hiện nay), thần kinh toạ, thoái vị đĩa đệm, thoái hoá đốt sống, suy giãn tĩnh mạch…

Phục vụ cho khách nam và nữ mong muốn mang đến một diện mạo hoàn toàn mới trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người dân thành thị, cùng cơ sở hạ tầng tiện nghi và hiện đại, nhiều phòng chức năng khác nhau, chắc chắn thỏa mãn được hầu hết nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Với tiêu chí “đánh giá và hài lòng của Quý khách để thương hiệu Massage Phúc Hưng tồn tại và phát triển” là mục tiêu chiến lược trong quá trình hoạt động của Trung tâm.

Nhã An

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sức khỏe, Tin hot
Tin cập nhật