Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Phương Trinh Jolie bị Hồng Thanh “đốt nhà” ở Biệt Đội Siêu Hài

Ở tập 65 của Biệt Đội Siêu Hài, Thiên Nga và Phương Trinh Jolie bất ngờ bị “người lạ” quấy nhiễu. Lê Khánh bị bắt cóc tống tiền 2 tỷ đồng khi đi du lịch.

Tiểu phẩm 1: Ai mới nhận nhầm

Diễn viên: Hồng Thanh, Thiên Nga, Liên Bỉnh Phát, Đỗ Phong, Hứa Minh Đạt, Phương Trinh Jolie

Phương Trinh Jolie bị “người lạ” phá hoại hạnh phúc ở Biệt Đội Siêu Hài

Cô nhân viên Thiên Nga đang trông coi cửa hàng điện máy thì Hồng Thanh bước vào và nói chuyện như quen biết từ lâu. Anh chàng suồng sã tán tỉnh Thiên Nga và không cho cô nàng phủ nhận. Thậm chí Hồng Thanh còn thẳng thừng hẹn Thiên Nga gặp nhau tại quán bar vào buổi tối đó. Một lúc sau, Phương Trinh Jolie và người yêu Hứa Minh Đạt bước vào. Cặp đôi đang chọn mua TV thì bị Hồng Thanh “thấy sang bắt quàng làm họ”. Anh buộc tội Hứa Minh Đạt đã lén Phương Trinh Jolie đi ăn chơi trác táng vào đêm qua. Sau cùng anh chàng cũng “đốt nhà” của cặp đôi thành công. Thế nhưng “gậy ông đập lưng ông”, Hồng Thanh bất ngờ bị Liên Bỉnh Phát và Đỗ Phong xông vào đánh một trận nhừ tử. Hóa ra bọn họ đã nhận nhầm người và ra tay không thương xót.

Tiểu phẩm 2: Tình đời đen bạc

Diễn viên: Lê Khánh, Hứa Minh Đạt, Cẩm Hà, Đỗ Phong, Hồng Thanh

Lê Khánh dùng cả tuổi thanh xuân để chờ đợi Hứa Minh Đạt

Lê Khánh và Hứa Minh Đạt thực hiện chuyến du lịch kỷ niệm 10 năm ngảy cưới trên một hòn đảo hoang. Đang đi thưởng ngoạn, ôn lại kỷ niệm thì cả hai bị bọn cướp của Hồng Thanh, Đỗ Phong đòi bắn giết. Bọn chúng bắt cóc Lê Khánh và cho Hứa Minh Đạt 1 tiếng để chuộc lại vợ bằng 2 tỷ đồng. Thế nhưng Hứa Minh Đạt đã ra đi không quay đầu lại. Bỏ mặt Lê Khánh một mình với lũ cướp. Nhiều năm sau, khi cả Lê Khánh và lũ bắt cóc đều tóc bạc phơ, Hứa Minh Đạt trở lại hòn đảo cùng một cô người yêu mới là Cẩm Hà. Khi bị Lê Khánh phát hiện, Hứa Minh Đạt nói lời phũ phàng, rũ bỏ mọi trách nhiệm. Bực tức vì bị lừa dối, Cẩm Hà dứt áo ra đi, bỏ lại Hứa Minh Đạt bị Lê Khánh và bọn cướp đánh hội đồng.

Tiểu phẩm 3: Xếp hàng cũng khó

Diễn viên: Dũng Nhí, Cẩm Hà, Thiên Nga, Đỗ Phong, Lê Minh Chiến

Dũng Nhí tung chiêu xếp hàng có một không hai

Dũng Nhí bước vào một cửa hàng tiện lời để mua hàng giảm giá. Tất cả mọi người đều đang xếp thành 2 hàng để mua hàng. Thay vì chỉ đứng yên trong hàng, Dũng Nhí lại liên tục đổi hàng nhằm tới lượt nhanh hơn. Người tính không bằng trời tính, lần lượt những người đến sau Dũng Nhí là Cẩm Hà, Đỗ Phong và bé Minh Chiến đều được mua hàng trước. Đến phiên Dũng Nhí thì cô nhân viên bán hàng Thiên Nga cho biết đã hết hàng khiến anh chưng hửng.

Đón xem Biệt Đội Siêu Hài phát sóng vào lúc 21g50, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật