Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Sức khỏe, Tin hot

Quán có thực đơn lạ: ăn hoài không ngán

Bên cạnh thực đơn quen thuộc của De La Poste, đầu tháng 11/2016, nhà hàng – café De La Poste Sài Gòn (Số 2 Công Xã Paris, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM) tung ra những món “ăn hoài không ngán” như sandwich gà phô mai/ cá ngừ, bánh mì gà nướng/ trứng-thịt xông khói, pizza thịt xông khói thơm/ pizza cà chua (ăn chay)…

11. Cafe-De-la-Poste-SG-mon-moi-2016-quay-trung-bay-mon-moi-1

Những tháng cuối năm là thời gian tất bật của hầu hết mọi người cho công việc, học tập, đồng thời đây cũng là lúc du khách nước ngoài bắt đầu tìm đến Thành phố Hồ Chí Minh để khám phá vùng đất Hòn Ngọc Viễn Đông đầy nhộn nhịp.

1. Cafe-De-la-Poste-cafe-view-dep

2. Cafe-De-la-Poste-SG-mon-moi-2016-sandwich-ga-pho-mai

Sandwich gà phô mai

4. Cafe-De-la-Poste-SG-mon-moi-2016-banh-mi-ga-nuong

Bánh mì gà nướng

Vào chính thời điểm này, De La Poste đã quyết định cho ra mắt các loại bánh được chế biến theo phong cách của Á Âu “ăn hoài không ngán”, mang đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn hơn. Có thể nói bất kì ai cũng sẽ khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của các loại bánh mặn được chế biến theo kiểu Pháp như sandwich gà phô mai/ cá ngừ, bánh mì gà nướng/ trứng, thịt xông khói, pizza thịt xông khói-thơm/ cà chua (có thể ăn chay)… đan xen món chả giò hải sản và chả giò cua sống được chế biến cầu kì bởi đầu bếp chuyên nghiệp của De La Poste.

3. Cafe-De-la-Poste-SG-mon-moi-2016-sandwich-ca-ngu

Sandwich cá ngừ

5. Cafe-De-la-Poste-SG-mon-moi-2016-banh-mi-trung-thit-xong-khoi

Bánh mì trứng thịt xông khói

Từ phía cổng De La Poste đi vào, chúng ta sẽ nhìn thấy tủ trưng bày các món mới vô cùng hấp dẫn và bắt mắt, từ bánh đến các loại nước uống khác nhau. Ngồi tại De La Poste, chúng ta vừa được thưởng thức ẩm thực Á Âu, vừa ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng của thành phố. Không chỉ có De La Poste, trung tâm thành phố còn có nhiều công trình văn hoá lịch sử gắn liền với Sài Gòn xưa như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Sài Gòn, con đường Đồng Khởi, Công Xã Paris… Vì thế mà thực khách có thể tha hồ ngắm cảnh đẹp và lắng mình trong không gian Paris cổ kính một cách yên bình.

6. Cafe-De-la-Poste-SG-mon-moi-2016-pizza-thit-xong-khoi-thom

Pizza thịt xông khói

7. Cafe-De-la-Poste-SG-mon-moi-2016-pizza-ca-chua

Pizza cà chua

8. Cafe-De-la-Poste-SG-mon-moi-2016-cha-gio-hai-san

Chả giò hải sản

Đây là điểm đến thường xuyên của rất nhiều nhân viên văn phòng, doanh nhân cũng như những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và cả du khách nước ngoài, đặt biệt là các tour du lịch đến Hồ Chí Minh.

10. Cafe-De-la-Poste-SG-mon-moi-2016-creme-brulee

9. Cafe-De-la-Poste-SG-mon-moi-2016-banh-french-crepe

Bánh crepe

Địa chỉ: Số 2 Công Xã Paris, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Hotline: 08 3823 1634

Facebook: https://www.facebook.com/cafedelapostevietnam

Hạo Nhiên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Đời sống, Sức khỏe, Tin hot

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật