Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Quán quân và Á quân ‘Tỏa sáng thiên thần nhí’ thích thú khi du lịch Singapore

Hai sao nhí đoạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí 2019 đang có kỳ nghỉ ý nghĩa tại ‘đảo quốc sư tử’ cùng trưởng ban tổ chức cuộc thi và gia đình của mình.

Ngày 23.10, Quán quân Trần Gia Hân và Á quân Trần Công Vinh lên đường để trải nghiệm chuyến du lịch tại đất nước Singapore xinh đẹp. Tham gia chuyến đi có Trưởng BTC Tỏa sáng thiên thần nhí – Nữ hoàng thương hiệu Ô tô Việt Nam – Phạm Thị Châu Loan và Phó BTC – Doanh nhân Đỗ Thị Hoa. Bên cạnh đó, gia đình và bạn bè của hai bé cũng tham gia chuyến đi này.

Bà Phạm Thị Châu Loan – Trưởng BTC cuộc thi cùng hai bé Trần Công Vinh và Trần Gia Hân

Quán quân Trần Gia Hân

Á quân Trần Công Vinh

Được biết, trong ngày đầu tiên cả hai bé đã tham quan một số địa điểm nổi tiếng của Singapore như Thủy cung SEA Aquarium nằm trên đảo Sentosa, trải nghiệm các dịch vụ xe điện ngầm và tàu điện trên cao cùng nhiều điểm vui chơi giải trí của thành phố Singapore.

Chuyến đi được BTC tổ chức chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng

Cả hai bé cho biết, đây là lần đầu tiên con đặt chân đến đất nước xinh đẹp này. Đặc biệt hơn là chúng con được đi cùng BTC cuộc thi và gia đình, bạn bè với những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Hai bé có những trải nghiệm thú vị cùng bè bạn

“Chúng con rất thích vì chúng con được đi chơi ở nhiều nơi, được thoả thích xem khu Thủy cung nổi tiếng ở Singapore và được đi rất nhiều nơi ở thành phố xinh đẹp này. Nhân đây, con gửi lời cảm ơn đến bà ngoại, bố mẹ và BTC đã tạo điều kiện cho chúng con có được kì nghỉ ý nghĩa này”, Trần Gia Hân chia sẻ.

Về Á quân Trần Công Vinh, em cho rằng: “Có câu nói, đi đâu không quan trọng mà là đi với ai, nên chuyến đi lần này giúp chúng con quên đi căng thẳng sau những giờ học tập rất cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng chúng con”.

Sau ngày thứ hai thăm quan thành phố Singapore, điểm tiếp theo mà Quán quân và Á quân Tỏa sáng thiên thần nhí đặt chân đến là đảo Sentona – một trong những hòn đảo nổi tiếng ở Singapore, thăm thú nhiều địa điểm nổi bật khác trước khi về Việt Nam.

Trần Gia Hân và Trần Công Vinh là hai thí sinh đoạt giải thưởng cao nhất tại cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí 2019. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bé thể hiện tài năng ca hát, múa, biểu diễn thời trang… Qua đó giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và được thỏa sức thể hiện sự tự tin của bản thân trên sân khấu nghệ thuật lớn và chuyên nghiệp.

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật