Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

Quang Lê, Nhật Tinh Anh ráo riết tập luyện cho “Hành trình kết nối yêu thương”

Hai nam ca sĩ đã có mặt rất sớm tại SVĐ Quân khu 7 để tập dợt chương trình cho buổi biểu diễn tối nay 24.9. trong chương trình thiện nguyện “Hành trình kết nối yêu thương”. Đến với chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao hạng A hiện nay.

Xuất hiện với phong cách khá đơn giản, hai nam ca sĩ cùng ekip đã có buổi tập luyện nhanh chóng và chuyên nghiệp tại đây. Được biết, hai ca sĩ này cũng thường xuyên tham gia các chương trình, hoạt động thiện nguyện.

Đây là một chương trình không những lớn về quy mô sản xuất mà còn lớn về ý nghĩa và thông điệp của những người tổ chức mang lại. Bên cạnh đó, nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình thiện nguyện đặc biệt này.

IMG_0787
Nhật Tinh Anh ráo riết tập luyện cho “Hành trình kết nối yêu thương”

Có thể kể đến như: Trường Giang, Miu Lê, Hương Giang Idol, Quang Lê, Nhật Tinh Anh, bé Bảo Hân, Nguyễn Ngọc Sơn, Jayden Nguyễn, Thanh Huyền Idol,…

Nhật Tinh Anh mang đến nét năng động, khỏe khoắn với tông trắng. Nam ca sĩ điển trai tập trung cho buổi biểu diễn tốt nay. Anh được biết đến với nhiều bản hit trên thị trường âm nhạc dành cho giới trẻ.

Giọng hát ngọt ngào Quang Lê xuất hiện khá chỉn chu trong buổi tập luyện này. Nam ca sĩ này thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là các chương trình dành cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

IMG_0864
Giọng hát ngọt ngào Quang Lê xuất hiện khá chỉn chu trong buổi tập luyện này.

Chính vì thế anh rất hào hứng tham gia chương trình lớn và đầy ý nghĩa này. Anh tranh thủ trao đổi những vấn đề cùng ekip chương trình để có tiết mục hoàn hảo hơn.

IMG_0799

“Hành trình kết nối yêu thương” được Quỹ BTTEVN phối hợp cùng Công ty CP Truyền Thông & Giải Trí Alaska tổ chức. Chương trình là nhịp cầu nối dài của những vòng tay nhân ái vô cùng thiết thực dành cho trẻ em với tầm nhìn: “Nếu có hướng dẫn, trẻ em sẽ tự học hỏi; nếu có giáo dục, trẻ em sẽ có cơ hội phát triển toàn diện. Giáo dục chính là chìa khóa then chốt để trẻ em có cơ hội được tự do phát triển và bảo vệ bản thân khỏi cái đói cái nghèo”.

IMG_0821

IMG_0820
Cho dù tập luyện rất mệt nhưng nam ca sị Nhật Tin Anh vẫn vui nhộn tạo dáng trước ống kính của phóng viên.

“Hành trình kết nối yêu thương” sẽ đến 63 tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho. Chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ học bổng, quà tặng cho gần 7000 trẻ em trong thời gian 05 năm. Và chương trình sẽ được khởi động tại sân vận động Quân khu 7 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục đích đầy ý nghĩa và thiết thực cùng sự chung tay từ cộng đồng, cỗ vũ động viên từ các nghệ sĩ tên tuổi, hy vọng chương trình sẽ có màn khởi động thành công và giúp đỡ nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, Tin hot, V-pop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật