Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

Quang Long mong muốn làm liveshow cùng thầy Ngọc Sơn tại quê nhà

Sau khi dừng chân ở Top 6 Thần tượng Bolero, Quang Long trở về quê nhà Hải Phòng để tiếp tục công việc và chăm sóc cậu con trai 12 tuổi. Nhân dịp vào TP.HCM làm việc, anh tranh thủ tới biệt thự riêng của HLV Ngọc Sơn trên đường Sương Nguyệt Ánh, Quận 1 để thăm hỏi người thầy mà anh tôn kính.

Quang Long (tên thật là Bùi Quang Long, sinh năm 1975 tại Hải Phòng) anh là 1 trong 2 thí sinh xuất sắc nhất của đội HLV Ngọc Sơn tại cuộc thi Thần tượng Bolero 2018.

Quang Long tốt nghiệp khoa Thanh nhạc tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Hiện tại, anh công tác tại Đoàn văn công Hải quân với quân hàm Thiếu tá.

Dù không góp mặt trong đêm chung kết Thần tượng Bolero nhưng Quang Long nói rằng anh không cảm thấy buồn và nuối tiếc vì đã cống hiến hết mình, làm tất cả những gì mình có. Sau khi rời khỏi cuộc thi, Quang Long khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi và phát triển dòng nhạc Bolero. Bởi vậy, nhân dịp vào TP.HCM làm việc Quang Long đã tranh thủ thời gian tới biệt thự riêng của thầy Ngọc Sơn để thăm hỏi, trò chuyện cũng như chia sẻ những dự định sắp tới để nhờ thầy tư vấn, góp ý giúp mình.

Sau khi nghe Quang Long chia sẻ về những kế hoạch của tương lai, HLV Ngọc Sơn tỏ ra rất vui vẻ và thể hiện sự ủng hộ học trò. Giọng ca “Tình cha” cũng khẳng định sẵn sàng tham gia liveshow riêng của Quang Long tại quê nhà Hải Phòng.

Ngọc Sơn luôn luôn dạy học trò ghi nhớ 3 điều: hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và đối nhân xử thế tu tâm tích đức. Và với Quang Long, anh cảm nhận người học trò này có được cả 3 điều nên rất quý mến.

Không chỉ trò chuyện, thầy trò Ngọc Sơn – Quang Long còn ngẫu hứng đàn hát rất nhiều ca khúc nổi tiếng khiến không gian càng trở nên ấm cúng hơn.

Photo: Tử Văn

Bình Nguyên

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop
Tin cập nhật