Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Quang Tuấn – Diệu Nhi: Cặp “oan gia” đáng yêu của Gia Đình Là Số 1 phần 2

Đem đến nhiều tiếc nuối khi chẳng thể kết duyên trong Gia Đình Là Số 1 phần 1, trở lại với phần 2, cặp đôi Quang Tuấn – Diệu Nhi đang được khán giả kỳ vọng có thể tiếp tục tình duyên “dang dở”.

Trong Gia Đình Là Số 1 phần 1, thầy Phúc (Quang Tuấn) và cô Diệu Hiền (Diệu Nhi) là cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía khán giả. Tuy nhiên, dù đã có một quãng thời gian dài hẹn hò lãng mạn, có “tan hợp” nhưng cả hai cuối cùng vẫn chẳng thể đến được với nhau khi thầy Phúc tái hợp cùng vợ cũ Kim Chi (Sam) còn cô Diệu Nhi lại “êm ấm” cùng Đức Mẫn (Gin Tuấn Kiệt). Điều này vẫn luôn khiến cho “fan ruột” của cặp đôi không ngừng tiếc nuối.

Cũng chính vì vậy, khi nghe cặp đôi sẽ cùng trở lại trong Gia Đình Là Số 1 phần 2, khán giả đã vô cùng mong chờ Quang Tuấn và Diệu Nhi sẽ có thể tiếp tục tình duyên “dang dở” của phần phim trước. Trong phim, Quang Tuấn đảm nhận vai Tiến Sĩ – chàng bác sĩ lạnh lùng, ít nói, đam mê công việc, còn Diệu Nhi vào vai cô gia sư Diễm My lầy lội, hậu đậu, thường xuyên trong tình trạng “cháy túi” vì sở thích tiêu xài hàng hiệu. Hai tính cách gần như trái ngược nhau này đã khiến Tiến Sĩ – Diễm My trở thành cặp “oan gia” chính hiệu, đụng nhau là cự, mở miệng là cãi. Từ lúc gặp gỡ Tiến Sĩ, Diễm My liên tiếp gặp quá nhiều “xui xẻo” như bị bỏ rơi ngoài bãi biển khi nhậu xỉn, bị tung clip say xỉn lên mạng, bị rách quần, bị đối tượng xem mắt từ chối,… khiến cô lúc nào cũng tỏ thái độ căm ghét tên “Tiến Sĩ điên” này. Cô nàng thậm chí còn “ủ mưu” chuốc say Tiến Sĩ để trả thù anh nhưng lại bị “gậy ông đập lưng ông” tự uống đến say mèm phải để Tiến Sĩ đưa về. Trong khi đó, Tiến Sĩ cũng không hề “suông sẻ” hơn từ ngày gặp cô gia sư Diễm My, hết bị đá vào “chỗ hiểm” đến không ngừng bị cô nàng gây sự vì hiểu lầm anh cố tình “chơi khăm” cô. Cũng chính vì vậy mà mỗi lần cặp đôi gặp nhau lại đem đến những tình huống vô cùng hài hước khiến khán giả “cười lăn cười bò”.

Liệu rằng Tiến Sĩ và Diễm My sẽ mãi là một cặp “oan gia nan giải” hay sẽ sớm “phải lòng” nhau sau những lần chạm mặt “bất đắc dĩ” như những cặp đôi “oan gia” khác trên màn ảnh? Một chàng trai lạnh lùng, có phần vô tâm như Tiến Sĩ và một cô gái lầy lội như Diễm My rồi sẽ thay đổi như thế nào khi bước vào yêu?

Cùng tìm kiếm câu trả lời ở những tập tiếp theo của Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ 2 – 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật