Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Quang Tuấn xót xa khi chứng kiến Dương Cẩm Lynh bị Cao Minh Đạt giày vò

Không chịu dứt tình với “tiểu tam”, Quốc Cường (Cao Minh Đạt) còn quay ra trách móc, đem chuyện cũ ra đay nghiến khiến Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) vô cùng đau khổ.

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, tập 24 Bánh Mì Ông Màu cho thấy mối quan hệ ngày càng căng thẳng giữa vợ chồng Như Quỳnh (Dương Cẩm Lynh) và Quốc Cường (Cao Minh Đạt). Dù đã tìm mọi cách dằn mặt nhưng dường như “tiểu tam” Trúc Linh (Hồ Bích Trâm) vẫn quyết tâm phá hoại hạnh phúc gia đình Như Quỳnh. Nhìn thấy chồng qua lại với cô đồng nghiệp trẻ, Như Quỳnh “ăn không ngon, ngủ không yên”, ngày đêm lo sợ sẽ bị Quốc Cường phản bội lần nữa.

Trong khi đó, hằng ngày phải chịu đựng sự ghen tuông, chất vấn từ vợ, Quốc Cường thể hiện thái độ khó chịu ra mặt. Không những thế, nhiều lần bị em vợ (Quang Tuấn) lấy danh nghĩa cấp trên khiển trách chuyện công việc, Quốc Cường đều đem bực bội trút hết lên vợ mình. Đỉnh điểm là trong một lần say rượu, Quốc Cường liên tục chì chiết, nhiếc móc, thậm chí gọi Như Quỳnh là “kẻ giết người máu lạnh”. Sững sờ trước những lời lẽ cay độc của chồng nhưng Như Quỳnh chỉ biết âm thầm rơi nước mắt tiếp tục chịu đựng. Câu nói của Quốc Cường khiến vết thương lòng trong quá khứ bị khơi lại, ám ảnh cô đến nỗi phải dùng đến thuốc để ổn định tinh thần. Đằng sau cuộc sống hôn nhân tưởng chừng đẹp như mơ giờ đây chỉ còn lại toàn dằn vặt, đau khổ.

Chứng kiến cảnh chị gái bị chồng đay nghiến, Quang không khỏi xót xa khuyên chị không nên nhận thiệt thòi về mình. Tuy vậy, Như Quỳnh vẫn nói đỡ cho Quốc Cường và ngỏ ý muốn tìm người thay thế vị trí của Trúc Linh ở công ty để ngăn chồng gặp gỡ “tiểu tam”. Liệu Như Quỳnh có tiếp tục nhẫn nhịn, chung sống với người chồng bội bạc hay dũng cảm buông bỏ, bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầy nước mắt?

 

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Bánh Mì Ông Màu, được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV7.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật