Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop

Quốc Khánh “quạu ra mặt” khi bị Anh Tú chê diễn giả, đề nghị học lại diễn xuất trong Phản Ứng Bất Ngờ

Trong tập 6 Phản Ứng Bất Ngờ, với khả năng diễn xuất tài tình cùng sự quan sát tinh tế, “bộ ba” Lê Nhân – Quốc Khánh – Trà Ngọc đã xuất sắc giành chiến thắng và đem về phần thưởng giá trị từ chương trình.

Phản Ứng Bất Ngờ tập 6 là cuộc tranh tài “diễn xuất” giữa 2 đội chơi hài hước, lầy lội, bao gồm: Đội 1 (Anh Tú, Vy Vân, Quỳnh Lý) và Đội 2 (“Chị Ca Nô” Lê Nhân, Quốc Khánh, Trà Ngọc).

VÒNG 1 – LƯỢT THI THỨ NHẤT: CÔNG CHÚA KHÓ Ở

Quốc Khánh “quạu ra mặt” khi bị Anh Tú chê diễn giả, đề nghị học lại diễn xuất trong Phản Ứng Bất Ngờ

Đội 2 là đội đầu tiên thực hiện thử thách trong vòng này, thử thách mang tên Công Chúa Khó Ở. Trên sân khấu được sẵn 3 mô hình công chúa, đứng sau đó là 3 thành viên của Đội 2 đã được đeo 3 chiếc đai nịt bụng, mà trong đó chỉ có 1 chiếc đai thật sự bị thắt dây. Nhiệm vụ của Đội 1 là suy luận và tìm ra ai trong ba người chơi của Đội 2 là người đang bị siết bụng thật sự.

Quan sát diễn xuất của 3 thành viên đội bạn, Anh Tú cho rằng Quốc Khánh đang diễn quá giả và đề nghị anh chàng nên đi học lại diễn xuất khiến Quốc Khánh nổi quạu. Trong khi đó, Vy Vân và Quỳnh Lý lại dồn hết mọi nghi ngờ vào Lê Nhân. Tuy nhiên, cuối cùng Đội 1 lại chốt đáp án là Trà Ngọc. Cũng vì vậy mà Đội 1 không ghi được điểm nào trong vòng này vì người thật sự bị nịt bụng lại là Lê Nhân.

VÒNG 1 – LƯỢT THI THỨ 2: MỘT VÒNG TRÁI ĐẤT

Trà Ngọc “nóng mặt” khi bị Quỳnh Lý tiết lộ sự thật “học đúp lớp” trong Phản Ứng Bất Ngờ

Tiếp nối vòng 1 là phần thực hiện thử thách của Đội 1. Với thử thách mang tên Một Vòng Trái Đất, 3 thành viên của Đội 1 sẽ được đứng trong 3 chiếc buồng kín, chỉ 1 trong số đó là có một chiếc bàn xoay. Sau khi xoay 15 vòng (xoáy giả hoặc thật), 3 người chơi sẽ lần lượt bước ra thực hiện tiếp thử thách đổ nước vào chai. Nhiệm vụ của cả 3 là phải diễn làm sao để đánh lừa đội bạn tin là chiếc buồng của mình có bàn xoay thật. Tương tự lượt thi thứ nhất, nếu Đội 2 đoán chính xác chiếc buồng nào có bàn xoay, sẽ ghi về cho mình 1 điểm, ngược lại, sẽ không có được điểm nào.

Trong phần suy luận của Đội 2, nếu Quỳnh Lý bất ngờ tiết lộ mình học cùng lớp với Trà Ngọc nhưng lại gọi cô bằng chị vì Trà Ngọc “ở lại lớp’ thì Trà Ngọc cũng tranh thủ “phản dame” bằng cách “khen khéo” Quỳnh Lý có nét diễn “thô sơ mộc mạc”, nói cách khác là không biết diễn.

Sau cùng, Đội 2 chọn Quỳnh Lý là người ở trong chiếc buồng có bàn xoay. Tuy nhiên, sự thật là Vy Vân mới là người đó khiến Đội 2 không ghi được điểm nào trong vòng này.

VÒNG 2: HƯƠNG ĐÊM BAY XA

Trà Ngọc, Lê Nhân, Quốc Khánh “tá hỏa” vì ngửi phải cùng lúc 8 cái trứng ung trong Phản Ứng Bất Ngờ

Với phần thi này, mỗi đội chơi sẽ cử ra 1 thành viên ưu tú nhất để tăng khả năng đánh lừa đối thủ. Riêng chương trình cũng cử ra một đại diện xuất sắc là… “Bé Bảy” Phát La. Trong khi Đội 1 đề cử Quỳnh Lý thì Đội 2 đề cử Trà Ngọc ra “chiến đấu”.

Với thử thách Hương Đêm Bay Xa, trước mặt 3 người chơi có để sẵn 3 hộp quà, trong 3 hộp quà đó, chỉ có 2 hộp quà có mùi thơm còn hộp quà còn lại sẽ có mùi vô cùng kinh khủng là… trứng ung. Nếu như đoán đúng được người chơi đang sở hữu hộp quà trứng ung, Đội 1 sẽ ghi về cho mình 2 điểm và giành quyền ưu tiên cho vòng thi thứ 3, ngược lại, sẽ không có được điểm nào.

Sau khi quan sát phản ứng của 3 người chơi lúc ngửi hộp quà, Đội 1 khẳng định chiếc hộp quà có trứng ung nằm ở bàn của Phát La vì quan sát thấy chân anh chàng run run. Trong khi đó, Đội 2 “đặt trọn niềm tin” vào Trà Ngọc. Ở phần công bố kết quả, 2 thành viên ở mỗi đội còn lại đã trực tiếp lên sân khấu để ngửi thử chiếc hộp mình đã lựa chọn. Kết quả, Lê Nhân và Quốc Khánh của Đội 2 đã tiếp bước Trà Ngọc “hưởng trọn” chiếc hộp có 8 quả trứng ung, thối đến nỗi cả đời cũng không thể quên. Cũng chính vì vậy mà Đội 2 đã ghi trọn vẹn 2 điểm ở vòng này.

VÒNG 3: ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN

Anh Tú, Vy Vân, Quốc Khánh “toát mồ hôi” vì bị Sam, Ngô Kiến Huy “hành hạ” không thương tiếc trong Phản Ứng Bất Ngờ

Với lợi thế chiến thắng ở vòng 2, Đội 2 được quyền chọn 2 thành viên của đội bạn và 1 thành viên của đội mình lên thực hiện thử thách của chương trình. Như vậy, Đội 1 ở thế bất lợi hơn khi chỉ còn 1 thành viên dự đoán ai là người “diễn sâu”. Đội 2 đã chọn 2 thành viên Anh Tú và Vy Vân của đội 1 lên sân khấu và cử Quốc Khánh là đại diện của đội mình chịu thử thách của chương trình.

Với thử thách mang tên Đứng Ngồi Không Yên, trên sân khấu xuất hiện 3 chóp giao thông, nhưng có 2 chóp được lót nệm êm ái, chóp còn lại còn “nguyên sơ”. Nhiệm vụ của 2 đội là đoán xem ai là người ngồi lên chóp giao thông không có bảo hộ. Để giúp 2 đội có thể quan sát rõ phản ứng của 3 người chơi, MC Ngô Kiến Huy và Sam đã thay phiên nhau đưa ra các thử thách như ngồi bắt chéo chân, đưa 2 chân lên cùng lúc khiến 3 người chơi phải “toát mồ hôi”. Chưa hết, với tư cách đại diện của chương trình, “Bé Bảy” Phát La đã xuất hiện và đeo lên vai của từng người khiến họ la oai oái.

Đội 2 loại Vy Vân khỏi diện nghi vấn đầu tiên vì diễn quá “lố” và chọn Quốc Khánh. Đội 1 thì chọn Anh Tú là người đang chịu thử thách. Kết quả, Quốc Khánh quả nhiên là người đang ngồi trên cọc giao thông không có đệm lót. Phán đoán chính xác đã giúp Đội 2 ghi thêm 2 điểm, riêng Đội 1 vẫn giữ nguyên điểm 0 tròn trĩnh sau 3 vòng thi.

VÒNG 4: HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG

Anh Tú, Lê Nhân “khóc ròng” khi ăn phải kẹo thối trong Phản Ứng Bất Ngờ

Ở vòng thi cuối cùng, mỗi đội sẽ cử 1 thành viên xuất sắc nhất để lên sân khấu chịu thử thách của chương trình. Đội đoán đúng sẽ nhận về 2 điểm. Đội 1 cử Anh Tú còn Đội 2 chọn Lê Nhân để chinh chiến vòng cuối của chương trình.

Mang tên Hương Vị Đặc Trưng, ở vòng thi này, chương trình sẽ bày sẵn 3 dĩa kẹo, trong đó có 2 dĩa đựng kẹo rất thơm ngon, 1 dĩa còn lại đựng loại kẹo kinh khủng nổi danh toàn cầu đó chính là… kẹo thối, với các mùi vị như tả em bé, tất để lâu ngày, trứng ung,… Tương tự như các vòng trước, nhiệm vụ của người chơi là phải ăn cả 3 dĩa kẹo và đánh lừa đội đối thủ để họ không biết đâu là dĩa kẹo thối. Với khả năng quan sát tinh tế, Đội 2 tiếp tục ghi trọn 2 điểm của vòng này mặc Anh Tú ra sức “đánh lạc hướng”.

Đến phần thể hiện của Lê Nhân, anh chàng đã diễn nét “đau khổ” khi ăn cả 3 dĩa kẹo. Tuy nhiên, Đội 1 vẫn không để bị đánh lừa và nhanh chóng đưa ra đáp án chính xác dĩa 1 là dĩa có chứa kẹo thối, đem về cho đội mình 2 điểm đầu tiên sau 4 vòng thi.

Như vậy, kết quả chung cuộc, Đội 2 đã xuất sắc chiến thắng với 6 điểm tương đương 6 triệu đồng. Đội 1 mặc dù đã cố gắng nhưng vẫn phải thua cuộc và nhận số tiền thưởng 2 triệu đồng.

Đón xem tập 7 của Phản Ứng Bất Ngờ, được phát sóng vào lúc 20g35, thứ Tư ngày 22/05/2019 trên kênh HTV7.

BN

 

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Điện ảnh, V-pop
Tin cập nhật