Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Quý tử nghệ sĩ Hoài Thanh hóa ma cà rồng trong Sao Nối Ngôi

Hoài Anh Kiệt hóa thân thành chàng ma cà rồng si tình, Bình Tinh trở lại tuổi thơ với vai diễn Na Tra từng làm nên tên tuổi khi còn bé, Thiêng Ngân mặc trang phục nặng hơn 3 kg để vừa hát vừa diễn Cóc kiện trời, Linh Tý chọn Nàng Út ống tre diễn cùng vợ để tặng con gái, Lê Lộc và anh trai lạc vào thế giới cổ tích là những tiết mục sẽ được trình diễn trong đêm thi thứ 3 của Sao Nối Ngôi.

LINH TY - NANG UT ONG TRE (4)

Vì cô con gái 3 tuổi rất thích truyện cổ tích Nàng Út ống Tre nên diễn viên Linh Tý quyết định sẽ mang câu chuyện dễ thương này lên trình diễn trong đêm thi thứ 3 Sao Nối Ngôi với chủ đề Cổ tích – Thần thoại.

LINH TY - NANG UT ONG TRE (2)

Vợ anh – diễn viên Bích Trâm cũng sẽ xuất hiện để hỗ trợ chồng trong phần thi này. Đặc biệt Linh Tý sẽ giả gái, mặc đồ cổ trang trong tiểu phẩm cải biên từ truyện Nàng Út ống Tre này.

HONG PHUONG - TRAU CAU (3)

Hồng Phượng mang đến trích đoạn cải lương Sự tích trầu cau, đây là vở mà ngày trước cậu năm – NSƯT Vũ Linh và mẹ cô – nghệ sĩ Hồng Nhung đã từng thành công khi thể hiện.

HONG PHUONG - TRAU CAU (17)

Hồng Phượng được mẹ chỉ dẫn cho cách hát, từng chi tiết diễn xuất để có thể xuất hiện hoàn hảo trong vai người vợ.

HONG PHUONG - TRAU CAU (14)

Cô cũng mời các bạn đồng nghiệp là nam ca sĩ – diễn viên Đông Dương, ca sĩ Huỳnh Thật vào vai hai anh em sinh đôi Cao Tân – Cao Lang để hỗ trợ mình trong tiết mục.

THIENG NGAN - COC KIEN TROI (5)

Tuy đã hát cổ nhạc vài lần trên sân khấu nhưng đây là lần đầu tiên Thiêng Ngân vừa ca vừa diễn trong một tiết mục cải lương. Em sẽ hóa thân thành con cóc màu xanh bụng bự, gan lớn dám đi kiện ông trời.

THIENG NGAN - COC KIEN TROI (9)

Thiêng Ngân được soạn giả Tô Thiên Kiều chăm chút cho vai diễn trong Cóc kiện trời. Em phải mang trên người trang phục tạo hình con cóc nặng hơn 3 kg để vừa ca vừa diễn trong tiết mục. Mẹ nuôi Phi Nhung, gia đình và các em nuôi trong chùa của Thiêng Ngân cũng có mặt trên trường quay để động viên tinh thần, cỗ vũ cho em trong buổi thi này.

NA TRA

Bình Tinh sẽ trở về tuổi thơ với trích đoạn Na Tra lóc thịt, đây là vở tuồng từng làm nên tên tuổi của Bình Tinh khi bé, lúc còn tham gia trong đoàn Đồng Ấu Bạch Long.

NA TRA (1)

Thầy của Bình Tinh – nghệ sĩ Bạch Long cũng tham gia phụ diễn trong tiết mục cùng với NSƯT Tú Sương. Vở tuồng được đầu tư với dàn diễn viên hùng hậu và đạo cụ sân khấu hoành tráng.

LE LOC - CO TICH (1)

Sau khi được cha – danh hài Duy Phương trợ diễn trong tập 2, Lê Lộc sẽ mang anh trai Duy Phước lên sân khấu Sao Nối Ngôi tập 3 để cùng diễn trong tiết mục Gặp mẹ trong mơ mà cô chính là tác giả.

LE LOC - CO TICH (3)

Gặp mẹ trong mơ nói về cuộc hành trình lạc vào rừng sâu của hai anh em Duy Phước, Lê Lộc. Cả hai gặp gỡ và giúp đỡ các nhân vật cổ tích hoàn thành sứ mệnh của mình cũng như tìm đường về nhà để gặp lại mẹ Lê Giang.

HOAI ANH KIET - DEM LANH (7)

Hoài Anh Kiệt tiếp tục phát huy sở trường nhạc dance, đặc biệt lần này anh sẽ trình bày ca khúc do chính mình sáng tác. Đêm lạnh được viết cho mối tình đã qua, nói về nỗi cô đơn của một chàng trai trẻ khi tình yêu vỗ cánh bay mặc anh cố gắng níu giữ. Hoài Anh Kiệt sẽ dàn dựng tiết mục theo phong cách… kinh dị.

HOAI ANH KIET - DEM LANH (4)

Anh và nhóm múa hóa thân thành những con ma ca rồng sống trong hang động u tối, bỗng một đêm có một cô gái xuất hiện và làm đảo lộn tất cả cuộc sống của chàng thủ lĩnh ma cà rồng si tình Hoài Anh Kiệt.

Trailer Sao Nối Ngôi tập 3:

Chương trình Sao Nối Ngôi do đài PTTH Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện. Sao Nối Ngôi tập 3 với chủ đề Cổ tích – Thần thoại sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ ba ngày 21/6 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

Photo: DL Duy

Phương Thảo

Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật