Bạn đang xem danh mục: Uncategorized

Quyền Linh được fan nữ vây kín trong hậu trường

Trong vai trò MC gameshow “Người hát tình ca”, diễn viên Quyền Linh được các thí sinh vây quanh chụp hình chung trong hậu trường.

MC Quyền Linh nhận được sự yêu mến của các thí sinh nữ khi anh vào phòng chờ động viên tinh thần họ. Các cô gái vây quanh chụp hình cùng nam diễn viên khiến anh bất ngờ nhưng vẫn rất vui vẻ chụp hình chung.

nhtc (225)

Tuy nhiên khi bước ra sân khấu, Quyền Linh lại bị Á hậu Thúy Vân thẳng thừng từ chối khi anh vào vai một chàng trai háo sắc, chọc ghẹo người đẹp. Thúy Vân mặc đầm xanh xuyên thấu bước ra trên nền nhạc sôi động của ca khúc Đường cong. Sau khi “ve vãn” Quyền Linh, Vân Sơn, Á hậu bỏ mặc hai quý ông đứng ngơ ngác còn mình thản nhiên khoác tay một chàng trai khác.

nhtc (264)

Sau tập đầu tiên lên sóng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả, tập hai của “Người hát tình ca” sẽ phát sóng vào 21h thứ Năm ngày 16/6 trên Đài THVL1, và phát lại vào lúc 11h45 ngày hôm sau trên trên Đài THVL2. Tập hai là sự tranh tài của 8 giọng ca nữ (bảng B) hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều khoảnh khắc thăng hoa với các tình khúc vang bóng một thời như Đừng xa em đêm nay, Nỗi buồn hoa phượng, Sang ngang,…

Thiên Y

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Uncategorized
Tin cập nhật