Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop

Quỳnh Nga bật khóc vì ức chế khi lao động xin ăn và xin chỗ ngủ tại Nhật Bản

Nam diễn viên Việt Anh cùng “tiểu tam” Nhã- Quỳnh Nga cùng tham dự chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver” mùa 2, tập 3, trải nghiệm du lịch vùng Kagoshima- Nhật Bản.

Để bắt đầu chương trình, hai diễn viên sẽ cùng bốc thăm để chọn vai diễn của mình, người thắng sẽ thành King và được trải nghiệm những dịch vụ du lịch xa xỉ nhất, người thua sẽ trở thành Gulliver và phải trải qua hành trình trải nghiệm bằng sức lao động nhằm được thụ hưởng những dịch vụ cũng như có miếng ăn chỉ với 10.000 yên Nhật Bản (tương đương khoảng 200 ngàn đồng Việt Nam).

Tuy nhiên, ngay từ những giây phút đầu tiên, mặc dù Quỳnh Nga nói rằng là đàn ông thì nên nhường phụ nữ, nhưng Việt Anh đã không chịu nhường Quỳnh Nga để tìm phần thắng với hy vọng trở thành King. Cuối cùng, Quỳnh Nga “xui xẻo” khi bắt thăm và trở thành Gulliver bước vào hành trình lao động cực khổ để có được miếng ăn, chỗ ngủ, chỗ ngâm chân nước nóng… mà chỉ với 10.000 yên.

Sau khi chia tay nhau, Việt Anh lên tàu điện du lịch đã có hàng trăm năm một mình một tàu, đến những quán ăn nổi danh để thử những món ăn ngon nhất, tắm khoáng nóng bằng cát nóng sang chảnh… Ngược lại với số phận có phần “huy hoàng” của Việt Anh, Quỳnh Nga nhận lấy 10.000 yên và phải lên phà để đi ra đảo bắt đầu các thử thách của mình. Bị tịch thu toàn bộ điện thoại, ví tiền, Quỳnh Nag chỉ có 10.000 yên trong tay, lại đúng khi đói, cô đã không cầm lòng được phải ăn một bát mì nhằm lấy sức cho hành trình tiếp theo. Bát mì đã chiếm mất 1 nửa số tiền đang có. Cộng với tiền đi phà, Quỳnh Nga chỉ còn một số xu lẻ. Nhưng cô lại phải đối diện với thử thách tự đào hố ở vùng nước khoáng nóng để có nước nóng ngâm chân. Quỳnh Nga đã phải năn nỉ ông sở hữu thuyền kayak để có thể đưa cô đến khu vực đào được hố nước khoáng nóng ngâm chân. May mắn nhận được sự đồng ý của ông nhưng Quỳnh Nga cũng phải cùng ông chèo thuyền Kayak trong chặng đường khá dài khiến cô mệt mỏi vì nắng nóng. Đến nơi, đã mệt nhưng Quỳnh Nga phải tự dùng xẻng đào hố để được ngâm chân trong nước nóng.


Chưa kịp xả hơi, đôi chân chưa kịp hết mệt mỏi, thì Quỳnh Nga phải vượt qua thử thách đi tìm một hàng ăn và xin ăn bữa trưa. Đi mãi mới gặp một hàng mà Quỳnh Nga nhìn thấy là hàng pizza, cô vào xin ăn nhưng nhận được sự lắc đầu của chủ quán. Ông chủ quán yêu cầu cô muốn ăn thì sẽ phải lao động bằng việc cắt những viên đá lớn thành viên đá nhỏ trong vài tiếng đồng hồ thì mới có thể dùng bữa trưa. Quỳnh Nga đã mất vài tiếng đồng hồ để cắt được 1 thùng đá lớn, và cô vui mừng khi ông chủ nói “ok”. Chưa kịp mừng, thì ông chủ lại yêu cầu cô tự làm pizza để ăn. Đói và mệt nhưng Quỳnh Nga khá phấn khích khi biết những viên đá mình vừa cắt là để dùng nướng loại pizza đặc biệt ở đây. Cô cũng dành lời khen ngợi đặc biệt cho món pizza ở xứ sở này.

Sau khi ăn pizza do mình tự nướng trên đá được hình thành từ dung nham núi lửa gần đó, Quỳnh Nga xin một chỗ để nghỉ ngơi, vừa mừng vì được đặt lưng xuống sau gần cả ngày vất vả, Quỳnh Nga đau khổ khi ông chủ quán yêu cầu cô phải xếp đá vào thùng mới được nghỉ ngơi. Những thùng đá nặng, lao động cả ngày cũng thấm mệt, Quỳnh Nga bê mãi không nổi một thùng đá, cô bật khóc vì mệt mỏi và cảm thấy quá sức chịu đựng của mình.


Quỳnh Nga chia sẻ: “Khi nhận lời tham gia chương trình Nga không nghĩ là tham gia quay lại vất vả như vậy, nhưng khi tham gia Nga đã phải làm các công việc để xin ăn, xin ngủ bằng các công việc khá vất vả. Nhìn trên hình thì không thấy có quá nhiều áp lực, nhưng ở bên ngoài rất nắng, đến nỗi sau khi quay xong 1 ngày da của Nga bị cháy nắng. Khi tham gia đi chương trình, bản thân Nga cũng nghĩ rằng đây là một trải nghiệm thú vị, lần đầu tiên đi xin ăn như vậy cũng là một kỳ tích đối với bản thân vì chưa bao giờ mình phải đi làm công việc. Đến lúc cuối khi phải bê thùng đá, Nga đã ức chế phát khóc vì mãi mới xếp đá vào được bê thì lại bị đổ ra. Đêm về vô cùng mệt mỏi nhưng lại phải chuẩn bị cho thử thách ngày hôm sau…”.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Sao, V-pop
Tin cập nhật