Bạn đang xem danh mục: Tin nóng

Quỳnh Nga mặc váy trắng muốt tiểu thư, xách túi giọt nước lạ mắt đi sự kiện

Sáng nay, Quỳnh Nga gây chú ý khi xuất hiện trong bộ đầm trắng muốt, sang trọng mà điệu đà tiểu thư với họa tiết nơ to bản ở eo hông của NTK Hà Cúc. Thiết kế này đặc biệt giúp Quỳnh Nga khéo léo, tinh tế khoe 3 vòng đều vô cùng quyến rũ.

Cô cũng chọn phong cách makeup tối giản, trong trẻo với mái tóc buông lơi nhẹ nhàng giúp hình ảnh Quỳnh Nga hôm nay thanh lịch và đầy thu hút. Có lẽ, so với nhiều sự kiện gần đây thường đi theo phong cách gợi cảm tối đa thì lần xuất hiện này Quỳnh Nga lại ghi điểm bởi hình ảnh sang trọng, quý cô, hết sức thú vị. Để tạo điểm nhấn cho hình ảnh này, Quỳnh Nga xách túi giọt nước điệu đà, lạ mắt.

Sau mùa dịch, Quỳnh Nga đã hoạt động tích cực trở lại, cô cho biết, bao nhiêu năng lượng đã được “tích tụ” suốt thời kỳ ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, cô đều đang dồn vào các hoạt động trong thời điểm hiện tại và chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật trong thời gian sắp tới. Quỳnh Nga cũng chia sẻ, thời gian nghỉ giãn cách cũng là một thời gian lý tưởng để cô rèn luyện và “chau chuốt” ngoại hình, giúp cô hoàn thiện hơn về mặt hình ảnh khi xuất hiện trở lại. Những sự kiện gần đây, Quỳnh Nga đều được khen ngợi là xinh đẹp hơn, thân hình cũng “chuẩn” hơn. Cô rất tự hào về điều đó.

BN

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Tin nóng
Tin cập nhật