Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc

Rihanna dùng cảnh lao vào người hâm mộ để làm MV mới

“Đây là điều điên rồ nhất mà tôi từng làm”, nữ ca sĩ cho biết.

Theo RollingStone, khoảnh khắc ấn tượng khi cô lao vào người hâm mộ và được họ công kênh trên vai đã được sử dụng làm chất liệu để làm video Goodnight Gotham, phiên bản phụ trong album ANTI sắp được ra mắt.

Đoạn video được ghi lại khi Rihanna gặp gỡ những người hâm mộ nhiệt tình nhất ở quảng trường Trocadero tại Paris. Mặc dù khoảnh khắc này diễn ra từ tháng 12/2014, nó vẫn khiến không ít fan và cả nữ ca sĩ bồi hồi xúc động khi được chứng kiến lại. “Đây là điều điên rồ nhất mà tôi từng làm”, cô nói.

rihannafrance2014billboard1548
Rihanna xuất hiện đầy kịch tính trong video Goodnight Gotham. Ảnh: Billboard

Phiên bản ngắn gọn của Goodnight Gotham được ra mắt chỉ chưa đầy một tháng sau khi Rihanna xuất xưởng video Sledgehammer. Đây là dự án âm nhạc được sử dụng để làm ca khúc chủ đề trong phim Star Trek Beyond.

Bên cạnh đó, Rihanna cũng vừa tiết lộ sẽ góp mặt trong một bộ phimComic-Con. Ở đó, cô vài vai diễn kinh điển trong bộ phim kinh dị Psycho– Marion Crane.

2016 là năm bận rộn của nữ ca sĩ Diamonds từ trước đến nay. Bên cạnh hàng loạt dự án âm nhạc và phim ảnh, sắp tới cô còn xuất hiện tại lễ hội âm nhạc Công dân Toàn cầu tại công viên trung tâm ở New York, và tham gia biểu diễn tại lễ hội Made In America.

Theo Zing

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc
Tin cập nhật