Bạn đang xem danh mục: Công nghệ

Samsung và Lazada tung khuyến mãi khủng trong Super Brand Day

Tại Việt Nam, chương trình Super Brand Day sẽ cho người dùng nhiều cơ hội quà tặng, khuyến mãi lớn với trị giá quà tặng hấp dẫn.

Công ty điện tử Samsung và Lazada, cổng thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á và Châu Đại Dương sẽ tổ chức sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada vào ngày 10 tháng 10, đánh dấu cột mốc 3 năm mối quan hệ hợp tác trong khu vực giữa hai đối tác.

Sự kiện mua sắm 24 giờ này tái khẳng định mục tiêu của quan hệ đối tác sẽ mang đến toàn bộ các dòng sản phẩm mới nhất của Samsung cho khách hàng thông qua nền tảng thương mại điện tử an toàn với mức giá tuyệt vời. Khách hàng từ Indonesia, Việt Nam và Philippines có thể tận hưởng các ưu đãi với mức giá hấp dẫn dành cho các sản phẩm phổ biến của Samsung như thiết bị di động, thiết bị kỹ thuật số và màn hình hiển thị.

Samsung và Lazada: Cùng mang đến những ưu đãi tốt hơn

Mức tăng trưởng hàng năm ước tính 32% từ doanh số Thương mại điện tử ở Đông Nam Á thể hiện rõ ràng nhu cầu khách hàng đang ngày càng ưa chuộng hình thức mua sắm trực tuyến. Sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada sẽ khai thác xu hướng tiêu dùng ngày càng phát triển này để khuyến khích người tiêu dùng cùng tham gia để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tại thị trường Việt Nam, bắt đầu vào 0 giờ đến 24h ngày 10 tháng 10 năm 2018, Sự kiện một ngày duy nhất trên Lazada có các chương trình Siêu giảm giá – Sắm thả ga:

 • Quà tặng Ngẫu nhiên Đặc biệt là 1 chiếc Smartphone Cao cấp Galaxy Note9 dành cho người dùng Việt theo dõi trang Samsung Official trên website Lazada.
 • Giảm giá lến đến 40% một số mặt hàng điện tử đặc biệt cùng với chương trình miễn phí giao hàng và lắp đặt trên toàn quốc.

Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Lazada, Robin Mah cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Samsung đã phát triển trong 3 năm qua và sự kết hợp này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết khi khách hàng ngày càng ưa chuộng hình thức mua sắm trực tuyến. Chúng tôi rất hân hạnh được tổ chức Sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada để tiếp tục gắn kết với những khách hàng thân thuộc cũng như tìm kiếm thêm khách hàng mới. Sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada một lần nữa củng cố vị trí của Lazada với vai trò một trang thương mại điện tử hàng đầu cho các thiết bị điện tử, đặc biệt với những sản phẩm mới nhất từ ​​các thương hiệu quốc tế như Samsung.”

Grace Yi, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Trực tuyến Khu vực tại Công ty Điện tử Samsung Đông Nam Á và châu Đại Dương, cho biết: “Samsung rất vui khi chứng kiến sự phát triển trong quan hệ đối tác của chúng tôi với Lazada trong vài năm qua và chúng tôi rất hân hạnh được nâng nó lên một tầm cao mới thông qua sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada. Chương trình này sẽ mang đến cho khách hàng của chúng tôi những ưu đãi tốt nhất cho các sản phẩm mới nhất của Samsung trên một nền tảng an toàn và danh tiếng như Lazada.”

Để biết thêm chi tiết sự kiện Super Brand Day Samsung x Lazada, vui lòng truy cập đường dẫn: https://pages.lazada.vn/wow/i/vn/sub/samsung-super-brand-day

Chi tiết Chương trình Super Brand Day Samsung x Lazada

 Quà tặng dành cho người theo dõi trang Samsung Official trên website Lazada

 • Quà tặng: 1 phần quà là Galaxy Note9
 • Đối tượng: Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng đã theo dõi trang Samsung Official trên Lazada cho đến 23:59:59 ngày 10 tháng 10 năm 2018.
 • Cách chọn người thắng giải: Samsung và Lazada sẽ chọn ngẫu nhiên người trúng giải vào lúc 00:00 ngày 11 tháng 10 và thông báo chính thức vào ngày 24 tháng 10 trên fanpage của Lazada.

Những mẫu sản phẩm bán trong Super Brand Day Samsung x Lazada

 1. Galaxy J2 Prime (King Model): Giảm còn 1,849,000VNĐ (Giá bán lẻ gốc: 2,690, 000VNĐ)
 2. Galaxy J4 Plus (Queen): Tặng 1 thùng bia Tiger trị giá 300,000VNĐ (Giá bán lẻ gốc: 3,490,000VNĐ)
 3. Galaxy J6 Plus: Tặng 1 thùng bia Heineken trị giá 400,000VNĐ (Giá bán lẻ gốc: 4,690,000VNĐ)
 4. Galaxy Note8: Giảm 4,000,000VNĐ (Giá bán lẻ gốc: 19,990,000VNĐ)
 5. Galaxy J3 Pro: Giảm 1,200,000VNĐ (Giá bán lẻ gốc: 3,990,000VNĐ)
 6. Galaxy S9: Giảm 4,000,000VNĐ  (Giá bán lẻ gốc: 19,990,000VNĐ)
 7. Galaxy S9 Plus: Giảm 5,000,000VNĐ  (Giá bán lẻ gốc: 23,490,000VNĐ)
Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Công nghệ
Tin cập nhật