Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

‘Sao em không về’ được Titi Nguyễn thể hiện đậm chất ngôn tình cùng Amber Nguyễn

Vừa Qua Titi Nguyễn đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên “Sao em không về”, đây là bản hát đôi cùng nữ ca sĩ Amber Nguyễn.

Một thời gian dài im ắng sau khi ra mắt sản phẩm hợp tác cùng bộ ba nghệ sĩ tài năng Khắc Việt, Karik và DJ Addy Trần với bản hit “Hết yêu”, ca khúc này nhận được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là thành tích gần 6 triệu lượt nghe trên một trang chia sẻ nhạc trực tuyến. Một sự thành công ngoài mong đợi của 4 nam nghệ sĩ.

titi nguyen (1)

titi nguyen (2)

Titi Nguyễn có vẻ ngoài phong trần, cá tính

Lần trở lại này, Titi Nguyễn vẫn quyết định ra mắt sản phẩm cùng nghệ sĩ khác, với “Sao em không về” lần này là một bản tình ca dành cho đôi tình nhân. Anh cùng nữ ca sĩ Amber Nguyễn đã kết đôi trong bản nhạc Pop nhẹ nhàng này.

Titi Nguyễn cho biết lời bài hát là một câu chuyện có thật anh tâm sự cùng ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, Sau một thời gian để tâm cho công việc chính của mình là một “Bầu show” nổi tiếng tại khu vực châu Âu. Và một lần hai người bạn gặp lại nhau và Nguyễn Đình Vũ cũng đã hoàn tất ca khúc mới dành tặng cho người anh thân thiết.

“Sao em không về” được phổ nhạc theo giai điệu pop nhẹ nhàng, một cuộc trò chuyện giữa hai người yêu nhau. Với giọng hát trong trẻo của Amber Nguyễn khiến ca khúc trở nên lãng mạng và đậm chất ngôn tình hơn, một sự kết hợp ăn ý.

Amber Nguyen (2)

Amber Nguyen (1)
Được biết Amber Nguyễn còn là một diễn viên, người mẫu tiềm năng.

Là một trong những bầu show uy tín tổ chức nhiều chương trình tại Pháp cũng như Âu châu, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như: Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Ngọc Sơn, Quang Linh, Tóc Tiên, Khắc Việt, Phương Trinh Jolie.. đã hợp tác cùng Titi nguyễn và trở nên thân thiết với anh như là những người bạn ngoài phương diện là những đối tác đáng tin cậy của nhau.

Âm nhạc là một niềm đam mê lớn chỉ sau công việc mà anh đang làm là một người tổ chức biểu diễn cho nghệ sĩ. Vì thế luôn dành quỹ thời gian rãnh hiếm hoi của mình cho việc thu âm những ca khúc mà mình đã lên kế hoạch ra mắt khán giả.

PV

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: Âm nhạc, Vpop

comments

Tin liên quan

Tin cập nhật