Bạn đang xem danh mục: K-pop, Sao

Sao “Mối tình đầu” vướng scandal xâm hại nhân viên mát-xa

Sao nam Uhm Tae Woong dù đã có vợ con vẫn bị tố cưỡng dâm một nữ nhân viên trẻ.

Ngày 23.8 cảnh sát thành phố Kyungki (Hàn Quốc) cho hay họ nhận được đơn tố cáo nam diễn viên Uhm Tae Woong tội xâm hại tình dục.

15

Uhm Tae Woong (42 tuổi)

Theo đơn tố cáo, vào tháng 1 năm nay, Uhm Tae Woong có hành vi xâm hại một nữ nhân viên mát-xa ở độ tuổi ngoài 30. Cô gái này làm việc cho một trung tâm mát-xa thuộc quận Bundang, thành phố Sungnam, thuộc Kyungki-do (Hàn).

Cảnh sát không công bố danh tính của cô gái A. Tháng trước họ đã nhận được đơn tố cáo của A. Hiện tại việc điều tra từ phía nguyên đơn chưa tiế hành nên cảnh sát chưa công bố chính xác. “Việc A. có phải là nhân viên mát-xa hay không cũng chưa thể biết có phải sự thật hay không” – cảnh sát cho hay.

Sau khi điều tra về nguyên đơn, cảnh sát sẽ tiến hành xác minh việc A và nam diễn viên Uhm Tae Woong quan hệ có mang tính cưỡng chế hay không. Điều này giúp xác định yếu tố vi phạm pháp luật về xâm hại tình dục.

Uhm Tae Woong ghi tên vào scandal sao nam Hàn bị tố cưỡng dâm trong năm nay. Trước đó, nam diễn viên Park Yoochun bị 5 cô gái tố cáo tội danh tương tự nhưng may mắn được xử trắng án. Lee Min Ki và Lee Jin Wook cũng bị vướng vào kiện tụng bởi các cô gái tố xâm hại tình dục. Hai ngôi sao này được chứng minh trong sạch.

16

Tên tuổi Uhm Tae Woong gắn liền với dàn sao “mối tình đầu quốc dân Hàn” qua phim Architecture 101

Vụ việc Uhm Tae Woong khiến dư luận Hàn rất bất bình. Anh là ngôi sao nổi tiếng đã có vợ và con gái. Anh kết hôn vào tháng 1.2013 khi 38 tuổi. Bà xã của anh là diễn viên múa ba lê Yoon Hye Jin. Cô không phải là ngôi sao của showbiz nên trong đám cưới cô cũng không xuất hiện ở họp báo. Hai người cưới khi cô dâu mang bầu 3 tháng. Sau đám cưới Uhm Tae Woong vẫn phát triển sự nghiệp rầm rộ.

Anh góp mặt trong nhiều phim nổi tiếng như Nữ hoàng Seon Deok, Câu chuyện bất tận, Sunny…  Đặc biệt trong bộ phim điện ảnh Architecture 101(Mối tình đầu), anh đóng vai nam chính gặp lại mối tình đầu là Han Ga In sau nhiều năm xa cách. Câu chuyện tình lãng mạn giúp Uhm Tae Woong gắn liền với cụm từ “mối tình đầu quốc dân Hàn” khi cộng đồng mạng nhắc về dàn sao của bộ phim này.

Theo Dân Việt

Chủ đề:
Bạn đang xem danh mục: K-pop, Sao
Tin cập nhật